Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý Chương trình “Phát triển thương hiệu doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh”
14:20 (25/10/2017)
 

     Ngày 06 tháng 10 năm 2017, Sở Công Thương TP.HCM đã tổ chức Hội thảo khoa học lấy ý kiến góp ý Chương trình “Phát triển thương hiệu doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh” với sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về phát triển Thương hiệu và đặc biệt là các Doanh nghiệp lớn của Thành phố.

     Hội thảo đã nhận được nhiều nội dung góp ý, trao đổi trực tiếp và ý kiến đóng góp đầy tâm huyết từ các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành như GS.TS. Nguyễn Đông Phong, GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân, TS. Trần Anh Tuấn,…và các doanh nghiệp như Saigontourist, PNJ, Cadivi, Casumina,…về mở rộng đối tượng, ngành nghề, lĩnh vực tham gia, đơn giản hóa các thủ tục, thực hiện bộ nhận dạng thương hiệu, công tác truyền thông,…

Ông Nguyễn Phương Đông - Phó Giám Đốc Sở Công Thương phát biểu tại hội thảo

     Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM cho rằng đây là những ý kiến rất quý báu, sẽ là cơ sở để Sở Công Thương TP.HCM tiếp tục bổ sung, hoàn thiện dự thảo Chương trình để báo cáo, xin ý kiến Ủy ban nhân dân thành phố thông qua, giúp Chương trình phát huy hiệu quả thực tiễn khi được triển khai. 

Quảng cáo