Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TP HCM năm 2023 diễn ra trong những ngày cuối năm 2023, thu hút khoảng 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp và có hạn mức khuyến mãi dự kiến từ 30% đến 70%.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2023 diễn ra từ ngày 27-12-2023 đến ngày 1-1-2024 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11, TP HCM).

Hội chợ là một phần của chuỗi hoạt động trong chương trình Khuyến mãi tập trung Shopping Season trên địa bàn TP.HCM đợt 2 năm 2023 do Sở Công Thương chủ trì thực hiện.

Đây là chương trình do Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM (thuộc Sở Công Thương TP.HCM) tổ chức, nhằm giới thiệu các mặt hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu mua sắm với hàng hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Hội chợ còn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, tăng doanh thu vào thời điểm cuối năm.

Năm nay, hội chợ tập trung trưng bày và mua bán các nhóm hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, đặc sản vùng miền… của các doanh nghiệp, các nhà sản xuất và thương mại tại TP HCM và các tỉnh thành.

Ngoài ra, hội chợ sẽ trưng bày giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu của doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn các tỉnh với nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Hạn mức khuyến mại được dự kiến từ 30% – 70%.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TP.HCM (CSID)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *