Sáng 06/12/2011 tại nhà hàng NaPa- TP.HCM, Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt lần thứ 4- năm 2012 đã tổ chức buổi giới thiệu không gian hoa đẹp “Festival hoa Đà Lạt – 2012”, “Thế giới hội tụ sắc xuân Nhâm Thìn – Đà Lạt”. Tham dự có các cơ quan báo chí – truyền thông, Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp du lịch TP.HCM.

Song song với vấn đề chiếc băng đội trưởng của John Terry thì việc ĐT Anh sẽ ra sân với sơ đồ chiến thuật nào ở trận đấu sắp tới cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía NHM…

Sau khi để mắt tới một loạt cái tên sáng giá trên hàng công như Bojan (Barcelona) và Giuseppe Rossi (Villareal), Juventus lại tiếp tục kế hoạch "thay máu" hàng tiền đạo bằng việc đưa thêm hai tiền đạo sáng giá khác vào danh sách chuyển nhượng.

Từ ngày 25 đến 27/3, tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông sẽ diễn ra Liên hoan dân ca Việt Nam lần thứ IV – Khu vực Tây Nguyên và Bình Phước. Theo ban tổ chức, tham gia liên hoan năm nay sẽ có hơn 100 nghệ nhân, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Lâm Đồng và Bình Phước.

Ngay sau trận hòa bất lực trên sân Tottenham giữa tuần qua, trận đấu mà sự thiếu vắng một thủ lĩnh dẫn dắt lối chơi được nhận thấy rõ ràng nhất ở Milan, báo chí Tây Ban Nha khẳng định giữa Milan và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận bước đầu về việc đưa Kaka trở lại sân San Siro. Kaka chính là người mà Milan cần ở White Hart Lane. Nếu có Kaka, vận mệnh Champions League của Milan có thể đã khác.

Có vẻ như Sir Alex đã sẵn sàng cho việc đặt vấn đề hỏi mua Yann M'Vila của Rennes trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Những thông tin gần đây cho thấy, nhiều khả năng HLV Capello sẽ trao chiếc băng đội trưởng Tam sư trở lại cho John Terry. Đứng trước nguy cơ bị tước mất chiếc băng quyền lực, trung vệ của Man United, Rio Ferdinand rõ ràng đã không thể ngồi yên.

 « 1 2 3 4 5 »  »ι
Quảng cáo