Hiệp hội logistics (WCA Family of Logistic Networks - WCA) sẽ tổ chức hội nghị thường niên của ngành công nghiệp này tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, quận 7, TPHCM, từ ngày 20 – 27/2.

Với những thay đổi lớn gần đây về mặt chính sách, bao gồm chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài vào một số lĩnh vực dịch vụ, sản xuất, Cuba hứa hẹn trở thành thị trường tiêu thụ nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Hiệp định Thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh Hải quan Nga- Belarus- Kazakhstan được ký kết sẽ sớm đưa kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Nga chạm mốc 10 tỷ USD.

Bộ Thương mại Mỹ vừa công bố số liệu cho thấy trong bảy tháng đầu năm nay, hàng xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Mỹ đạt giá trị 7,9 tỷ USD, tăng 14% so với cùng thời gian này năm ngoái.

Tại khu vực Asean, Việt Nam được nhiều công ty Mỹ ưu tiến lựa chọn trong việc mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, vẫn còn một số lo ngại đến từ các yếu tố như thuế, tính minh bạch và nạn tham nhũng…

Thị trường và giá cả đang có lợi cho xuất khẩu nông sản. Nhưng khó khăn nguyên liệu đang cản bước tiến của kim ngạch.

Các doanh nghiệp Anh quốc hoạt động trong lĩnh vực cảng biển sẵn sàng giúp đỡ Việt Nam đạt được các tiến bộ đột phá trong ngành cảng biển nói chung để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về quản lý và vận tải biển.

ι«  « 21 22 23 24
Quảng cáo