Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam năm 2023

tltnghi.sct
04/08/23
0
3701 lượt xem

Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động xúc tiến quảng bá và kết nối các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nhỏ và vừa của Thành phố Hồ Chí Minh để tạo các điều kiện thuận lợi nâng cao năng lực cung ứng trong nước, tìm các cơ hội hợp tác liên kết sản xuất – công nghệ với các đối tác trong khu vực để tham gia các chuỗi cung ứng toàn cầu của nhà sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước. Sở Công Thương TP.HCM tổ chức “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam năm 2023” với những nội dung sau:

1. Thời gian tổ chức: từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 12 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

2. Quy mô triển lãm: khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam.

3. Lĩnh vực trưng bày:

– Trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam, các sản phẩm phục vụ sản xuất CNHT.

– Tổ chức khu gian hàng, triển lãm trưng bày linh kiện sản phẩm CNHT Việt Nam của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP.HCM và các địa phương.

– Triển lãm quảng bá các Chương trình phát triển Nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và Nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng TP.HCM (trưng bày, giới thiệu sản phẩm; tổ chức kết nối cung cầu sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực và công nghiệp tiềm năng của thành phố với các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trong và ngoài nước).

4. Các chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện

– Tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm VSIF năm 2023.

– Tổ chức không gian trưng bày năng lực cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất CNHT nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế tạo gia công sản phẩm công nghiệp tiêu dùng gồm: gian chuyên đề CNHT cho chế tạo gia công sản phẩm công cụ sản xuất cho nhà máy; gian chuyên đề CNHT và dịch vụ cho chế tạo gia công sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

– Tổ chức kết nối tiếp đoàn quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

– Tổ chức đoàn tham quan nhà máy – kết nối nhà máy.

– Tổ chức Hội thảo chủ đề về CNHT.

5. Thông tin đăng ký gian hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (trực thuộc Sở Công Thương), địa chỉ: Lầu 10, số 163 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.73050008. Người liên hệ: Anh Đức, điện thoại: 0909.616.140; Email: ndduc.sct@tphcm.gov.vn.

File đính kèm:

4539.-CV-Moi-VSIF-2023.pdf (314 downloads )

Bang-dang-ky-TL-VSIF-2023.pdf (208 downloads )

So-do-VSIF-2023.pdf (245 downloads )

Brochure-Trien-lam-VSIF-nam-2023-file-chuan-1.pdf (114 downloads )

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TP.HCM (CSID)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *