TPHCM ban hành quy chế chi hỗ trợ các hoạt động phát triển công nghiệp hỗ trợ

tltnghi.sct
19/07/23
0
8842 lượt xem

UBND TP Hồ Chí Minh vừa ban hành Quy chế quản lý kinh phí Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ và mức chi cụ thể các hoạt động của Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM.

TPHCM ban hành quy chế chi hỗ trợ các hoạt động phát triển công nghiệp hỗ trợ
Một triển lãm những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại TP HCM. Ảnh: Hoàng Tuyết

Quy chế này quy định về việc hướng dẫn lập, quản lý, sử dụng kinh phí Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ và mức chi cụ thể các hoạt động của Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM.

Quy chế áp dụng với các đối tượng: Cơ quan quản lý Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn TPHCM; các đơn vị chủ trì thực hiện nhiệm vụ, đề án thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM; các đối tượng thụ hưởng và các tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện các hoạt động thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM.

Trong đó, hỗ trợ 70% các khoản chi phí tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước vào lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ; tổ chức hội chợ triển lãm kết nối công nghiệp hỗ trợ trong nước với mức 12 triệu đồng/ đơn vị tham gia. Tổ chức, tham gia hội trợ triển lãm kết nối công nghiệp hỗ trợ tại nước ngoài là 150 triệu đồng/ đơn vị tham gia.

Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá, đăng ký thương hiệu sản phẩm công nghiệp hỗ trợ với mức 50 triệu đồng/thương hiệu.

Đánh giá, công nhận hệ thống quản trị doanh nghiệp và quản trị sản xuất với doanh nghiệp quy mô có số lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân không quá 200 người (tổng nguồn vốn không quá 100 triệu đồng hoặc tổng doanh thu của năm trước liền kề không quá 300 triệu đồng) thì mức hỗ trợ là 200 triệu đồng/doanh nghiệp.

Ngoài ra, quy chế còn một số mức hỗ trợ nhỏ khác từ 2 đến 7 triệu đồng.

Nguồn: https://laodong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *