Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022

tltnghi.sct
15/06/22
0
1845 lượt xem

Nhằm tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có chiến lược nội địa hóa tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong nước, đồng thời tạo nền tảng cho các chương trình đầu tư phát triển công nghiệp của Thành phố có bước phát triển bền vững thông qua việc hình thành mạng lưới các nhà sản xuất nhỏ và vừa; Định kỳ hàng năm, Sở Công Thương phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp (HEPZA) và Ban quản lý Khu Công nghệ cao (SHTP) tổ chức “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ – Sourcing Fair Supporting Industries”.

Qua quá trình tổ chức từ năm 2018 đến năm 2021, với sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Hội nghị. Năm 2022, Hội nghị được tổ chức với sự mở rộng về quy mô, đối tượng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động kết nối giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối. Thông tin chi tiết về tổ chức Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 như sau:

Thời gian: 8g00 – 17g00, ngày 08 – 09/09/2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Hoạt động chính: Tổ chức kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối (B2B) và trưng bày sản phẩm.

(Đính kèm Chương trình chi tiết)

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối, các công ty sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các đối tác trong mạng lưới cung ứng, hệ sinh thái công nghiệp hỗ trợ.

Quyền lợi khi tham gia Hội nghị:

  • Được bố trí 01 bàn trưng bày và 01 bàn kết nối tại Hội nghị;
  • Tiếp xúc, trao đổi và kết nối trực tiếp với các nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ;
  • Quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng;
  • Được cung cấp thường xuyên cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ từ Cổng cơ sở dữ liệu trực tuyến;
  • Được tham gia các hoạt động phát triển công nghiệp hỗ trợ theo chủ trương, chính sách hỗ trợ của Chính phủ và Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi phí tham gia: Miễn phí.

Thời hạn đăng ký: từ ngày 01/5/2022 đến ngày 31/7/2022.

Cách thức tham gia (Vui lòng xem hướng dẫn đăng ký đính kèm).

Với ý nghĩa thiết thực của Hội nghị, Sở Công Thương kính mời các doanh nghiệp FDI và các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ tham gia Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022”. Sự tham gia của Quý doanh nghiệp không chỉ là cơ hội mở rộng đầu tư, thúc đẩy sự phát triển lâu dài của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam mà còn góp phần đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

– Ông Lê Ngọc Thành: 0966 381818 – Email: lnthanh.sct@tphcm.gov.vn

– Ông Nguyễn Lê Phúc : 0933 096212 – Email: nlphuc.sct@tphcm.gov.vn

Rất mong nhận được sự phối hợp của Quý doanh nghiệp./.

File đính kèm

CHUONG-TRINH-DU-KIEN.docx (166 downloads)
PHIEU-HUONG-DAN-DOANH-NGHIEP-MUA-HÀNG.docx (177 downloads)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *