TPHCM khai mạc hội chợ xúc tiến hàng tiêu dùng năm 2022

tltnghi.sct
07/12/22
0
856 lượt xem

Nằm trong chuỗi sự kiện chương trình khuyến mại tập trung trên địa bàn TPHCM, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ, Sở Công thương TPHCM đã tổ chức khai mạc hội chợ xúc tiến dùng tiêu dùng năm 2022 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân”. Hội chợ thu đã thu hút sự tham gia 155 doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết, những sản phẩm tham gia hội chợ đa dạng về ngành hàng, mẫu mã, kiểu dáng và được sàng lọc, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm. Đến tham dự hội chợ, người tiêu dùng TP sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất đúng với tinh thần “Thỏa sức mua – đua sức sắm”, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố, thực hiện hiệu quả chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

TPHCM khai mạc hội chợ xúc tiến hàng tiêu dùng năm 2022 ảnh 1
Nhiều doanh nghiệp đã tham gia hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022

Bên cạnh các hoạt động trưng bày sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp, chương trình “Giờ vàng thương hiệu” cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá, tặng phẩm khi khách đến tham quan, mua sắm; Tổ chức Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền cùng nhiều hoạt động sôi trong các ngày diễn ra hội chợ; Chương trình ca múa nhạc đặc sắc với nhiều nghệ sĩ, danh hài được yêu thích hiện nay. Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 sẽ là dịp để các doanh nghiệp kích thích sức mua, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý.

Được biết, hội chợ xúc tiến tiêu dùng diễn ra từ ngày 6 đến 11-12-2022 tại Nhà thi đấu Thể dục thế thao Phú Thọ, quận 11. Chương trình thu hút sự tham gia của khoảng 155 doanh nghiệp với 350 gian hàng của các thương hiệu sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin dùng, các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM, doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm chủ lực của thành phố.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *