Khóa đào tạo về Hướng dẫn thực hành Bảo trì năng suất tổng thể (TPM) cho doanh nghiệp CNHT tại khu vực phía Nam

tltnghi.sct
14/12/21
0
473 lượt xem

Trong 3 ngày từ 21-23/9/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) sẽ tổ chức Khóa đào tạo về hướng dẫn thực hành bảo trì năng suất tổng thể (TPM) cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT) tại khu vực phía Nam.

Đây là chương trình được sự hỗ trợ của Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do USAID tài trợ và là hoạt động trong khuôn khổ Hợp phần 3 (kết nối thị trường) của Dự án do Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư chủ trì.

Đối tượng tham dự khóa đào tạo là Giám đốc Sản xuất; Quản lý nhà máy; Quản lý thiết bị; Kỹ thuật sản xuất; Quản đốc; Tổ; đội trưởng của các doanh nghiệp khu vực phía Nam, trong đó, mỗi doanh nghiệp sản xuất sản phẩm CNHT ngành cơ khí, điện tử, nhựa, cao su cử tối đa 2 người tham dự đào tạo.

Tham dự khóa đào tạo này, các học viên sẽ được các giảng viên truyền đạt những kiến thức về nguyên tắc, phương pháp và kỹ năng để triển khai thành công bảo trì năng suất tổng thể tại doanh nghiệp, nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Cụ thể như: Các hình thức bảo dưỡng thiết bị; Giới thiệu tổng quan về bảo trì năng suất tổng thể; Các giai đoạn triển khai bảo trì năng suất tổng thể trong doanh nghiệp; 8 cột trụ cơ bản của bảo trì năng suất tổng thể; Hoạch định linh kiện và phụ tùng; Quản lý chi phí bảo dưỡng thiết bị… Ngoài việc học lý thuyết, các học viên sẽ có 1 ngày được tham quan đào tạo thực tế tại một nhà máy có hoạt động liên quan đến TPM.

Nguồn: http://vsi.gov.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *