Công ty Cổ phần Long Hậu đồng hành cùng Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022

tltnghi.sct
06/09/22
0
606 lượt xem

Ngày 8 – 9/9/2022 tới đây sẽ diễn ra Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 với sự tham gia của đông đảo Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các Doanh nghiệp FDI. 

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 (SFS 2022) do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) tổ chức nhằm tăng cường kết nối, hợp tác giữa các Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước để mở rộng thị trường, từng bước tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Năm 2022, hội nghị được tổ chức với sự mở rộng về quy mô, đối tượng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả các hoạt động kết nối giữa các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các Doanh nghiệp FDI, Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối.

Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022.

Xúc tiến hợp tác cho Doanh nghiệp trong KCN Long Hậu

Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) được biết đến là một trong những nhà phát triển hạ tầng và khu công nghiệp (KCN) tiêu biểu với cộng đồng 200 Doanh nghiệp hiện hữu đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công nghiệp hỗ trợ. Tham gia Hội nghị SFS 2022, LHC sẽ đóng vai trò kết nối, thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa Doanh nghiệp trong và ngoài KCN nhằm tăng cơ hội mở rộng thị trường và quy mô sản xuất cho Doanh nghiệp.

Đồng hành cùng LHC trong hội nghị lần này gồm có: Katsura Việt Nam – Doanh nghiệp sản xuất van điều áp và thiết bị truyền dẫn gas; Kyowa Việt Nam – Doanh nghiệp sản xuất cơ khí chính xác; Zettler Việt Nam – Doanh nghiệp sản xuất máy biến áp; Chubu Rika Long Hậu (Việt Nam) – Doanh nghiệp chuyên xử lý và tráng phủ kim loại, gia công cơ khí và Công ty TNHH Hóa chất STX chuyên sản xuất hóa chất tẩy rửa công nghiệp. Đây đều là những Doanh nghiệp sản xuất tiêu biểu trong KCN Long Hậu, đã và đang tạo ra nhiều giá trị cho chuỗi cung ứng của địa phương và khu vực.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hội nghị, LHC sẽ tổ chức chuyến tham quan thực tế dành riêng cho Doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ. Điểm đến là nhà máy Tazmo Việt Nam – Đơn vị chuyên sản xuất khuôn mẫu chính xác, thiết bị chất bán dẫn có vốn đầu tư từ Nhật Bản đang hoạt động tại KCN Long Hậu. Đây chuỗi hoạt động tham quan nhà máy và môi trường đầu tư tại KCN Long Hậu được LHC tổ chức thường kỳ hằng tháng nằm kết nối, thúc đẩy giao lưu và hợp tác giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài KCN.

————————-

Thông tin thêm về chương trình

– Thời gian:  8h00 – 17h00, ngày 08 – 09/09/2022
– Địa điểm:  Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
– Hình thức:  Kết nối trực tiếp và trực tuyến

Thời gian

Hoạt động

Ngày 8/9/2022

7:30 – 08:30  Đón khách
8:30 – 09:00  Khai mạc hội nghị
09:00 – 12:00  Hội thảo “Phát triển nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ – hợp tác sản xuất gia   công”

  1. Phát triển thị trường công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
  2. Mạng lưới công nghiệp hỗ trợ – hợp tác sản xuất gia công
13:00 – 17:00  Kết nối cung cầu trực tiếp và trực tuyến (B2B) 
08:00 – 17:00  Trưng bày sản phẩm, giao lưu mạng lưới công nghiệp hỗ trợ  

Ngày 9/9/2022

08:00 – 12:00  Kết nối cung cầu trực tuyến (B2B) 
13:00 – 17:00  Tổ chức giao lưu thực tế nhà máy sản xuất công nghiệp hỗ trợ

Nguồn: https://longhau.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *