Lớp học Chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng
14:13 (18/09/2018)

 

Lớp học Chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng.
Ngày 27/08/2018, Samsung Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương (MOIT) và Trung tâm Phát triển Công Nghiệp hỗ trợ Tp Hồ Chí Minh, cùng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình hợp tác đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng. Tham dự lễ khai Giảng với sự tham dự về phía Cục Công Nghiệp - Bộ Công Thương có Ms Thảo , phía Samsung Việt Nam có Mr Jang và Đại diện Trung tâm Phát triển Công Nghiệp hỗ trợ Tp Hồ Chí Minh thuộc Sở Công Thương Tp Hồ Chí Minh Ms Oanh.
Với mục tiêu của Chương trình là đào tạo được 200 chuyên gia, mỗi năm, Chương trình sẽ đào tạo 100 chuyên gia tư vấn lành nghề theo một quy trình tư vấn đã được Samsung áp dụng rất thành công bao gồm: Đánh giá tình hình hoạt động và tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Tư vấn đổi mới sản xuất, quản lý chất lượng và lưu thông hàng hóa thông qua việc duy trì môi trường làm việc (5S3D) và cải tiến năng suất; Cải thiện cơ sở sản xuất như chất lượng và lưu thông hàng hoá.
Chương trình hợp tác đào tạo giữa Samsung và Bộ Công Thương là Chương trình đào tạo bài bản, thiết thực và có ý nghĩa quan trọng đối với các học viên và doanh nghiệp Việt Nam. Thành công của chương trình sẽ góp phần nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy khả năng cạnh tranh và mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ để có thể tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn đa quốc gia, trong đó có tập đoàn Samsung.
Song song với chương trình đào tạo cho chuyên gia cốt cán người Việt Nam, Samsung Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam tiềm năng do chuyên gia Hàn Quốc đảm nhiệm. Sau ba tháng tư vấn, các doanh nghiệp đều báo cáo đạt được những kết quả đáng kể trong việc cải tổ sản xuất và nâng cao năng lực cạnh tranh. Tính đến hết năm 2018, dự kiến sẽ có 38 doanh nghiệp Việt Nam được tư vấn trong chương trình này, trong đó gồm 4 doanh nghiệp đã được tư vấn trong năm 2015, 10 doanh nghiệp trong năm 2016, 12 doanh nghiệp trong năm 2017 và dự kiến 12 doanh nghiệp sẽ được tư vấn trong năm 2018.
Từ tháng 07/2018 đến tháng 11/2018, Cục Công nghiệp, Bộ Công thương và Samsung Việt Nam dưới sự hỗ trợ từ phía Nam là Trung tâm Phát triển Công Nghiệp hỗ trợ Tp Hồ Chí Minh thuộc Sở Công Thương Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công khóa học đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng. và đang triển khai tiếp tục lớp đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam khóa thứ 2 tại Tp Hồ Chí Minh.
Quý cơ quan và Doanh nghiệp có nhu cầu được cải tiến cho doanh nghiệp về năng suất và chất lượng để có thể tham gia vào chuỗi cung ứng ngành CNHT toàn cầu và tham gia lớp học Chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực Cải tiến sản xuất và Nâng cao chất lượng.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Anh Danh : 0901.099.059 ; email: ntdanh1408@gmail.com
Thanh Trang: 0906.052.184 ; email: thanhtrang225@gmail.com

 

Quảng cáo