Website thương mại điện tử được yêu thích nhất 2011
13:24 (22/02/2012)
Congthuonghcm.vn - Sáng nay, 22/2/2012, Sở Công Thương TP.HCM đã tổ chức buổi lễ báo cáo tổng kết  công bố các giải thưởng Chương trình bình chọn “Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2011.

Đây là năm thứ 3 diễn ra chương trình bình chọn các website thương mại điện tử (TMĐT) mô hình B2C (Business to Consumer - doanh nghiệp với người tiêu dùng) hoặc C2C (Consumer to Consumer – người tiêu dùng với người tiêu dùng), hoặc cung ứng các dịch vụ hỗ trợ TMĐT như thanh toán trực tuyến, giao nhận hàng hóa… Chương trình lần này thu hút sự tham gia của 53 doanh nghiệp là chủ sở hữu 66 website thương mại điện tử. Trong đó, có 24 doanh nghiệp và 33 website mới tham gia lần đầu.

 Dựa trên 10,415 lượt bình chọn hợp lệ BTC đã chọn ra được các giải như: Giải thưởng dành cho website thương mại điện tử mô hình B2C chuyên ngành đện tử, viễn thông được ưa thích nhất thuộc về Công ty CP TM Nguyễn Kim với website http://nguyenkim.com; Website http//www.nganluong.vn của Công ty Giải pháp Phầm mềm Hòa Bình đoạt giải thưởng “Đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến được ưa thích nhất. Đây là giải thưởng dành cho Dịch vụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử. Bên cạnh đó BTC còn trao nhiều giải thưởng dành cho người tham gia bình chọn

BTC Chương trình bình chọn “Website và dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2011 cho biết chương trình này đã tạo được phong trào thi đua giữa các doanh nghiệp TMĐT trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đồng thời mở ra khả năng tổ chức cũng như nâng tầm chương trình bình chọn trong các năm tiếp theo với quy mô và nội dung phong phú, uy tín, chất lượng hơn.

N.Tân
Quảng cáo