Apollo tổ chức ngày hội tiếng Anh đầu năm
02:00 (13/02/2012)
Congthuonghcm- Ngày 09/2/2012, trung tâm Apollo English, 129 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh đã tổ chức thành công “ngày hội tiếng Anh vui nhộn” vào cửa tự do cho tất cả những ai yêu thích tiếng Anh và đã có gần 1.000 người tham gia ngày hội này.


Nhiều chương trình vui chơi, giải trí tại Ngày hội

Đây là ngày hội dành cho tất cả những ai yêu thích tiếng Anh, với cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như hát karaoke cùng giáo viên Apollo, trổ tài đánh vần tiếng Anh đúng nhất để nhận những phần quà xinh xắn. Ngoài ra, ngày hội còn giúp học viên thỏa thích sáng tạo, cùng nhau tạo nên những bức tranh sinh động ở góc tô màu, rồi cùng phiêu lưu vào thế giới của những chú lùn xanh vui nhộn và dễ thương với góc chiếu phim. Góc chụp ảnh cũng là một hoạt động hào hứng không thể bỏ qua để người tham gia có ngay những tấm ảnh rất xinh, dễ thương chỉ sau một phút.

Tham gia chương trình học viên còn có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như Kindle Fire cho người tham dự, với chương trình rút thăm trúng thưởng. Riêng những học viên đăng ký khóa học ngay trong ngày này sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi lớn và những phần quà xinh xắn. Đặc biệt, ngày hội còn thu hút sự quan tâm và góp mặt của nhiều đơn vị thông tấn báo chí trong cả nước.

Ngày hội Apollo English TP.HCM sẽ có nhiều hoạt động nhằm giúp các học viên "lên dây cót" tinh thần học tập, mà vẫn cảm thấy thoải mái với nhiều hoạt động vừa học, vừa chơi thú vị và bổ ích để bắt đầu một năm mới thật hiệu quả.

Trong ngày hội 12/02/2012 tại Trung tâm Apollo English Nguyễn Trãi. Apollo Nguyễn Trãi đã dành tặng 1 triệu đồng tiền mặt cho 100 học viên đăng ký đầu tiên. Chương trình rút thăm trúng thưởng chiếc máy đọc sách Amazon Kindle Fire thứ Hai cũng được diễn ra vào ngày này. Thông tin chi tiết tại Website: www.apollo.edu.vn; http://www.facebook.com/ApolloEnglish

N.Tân

Quảng cáo