Sắp diễn ra triển lãm quốc tế dầu khí VN lần thứ 9
10:32 (21/10/2011)

Congthuonghcm.vn - Từ ngày 27/10 đến 29/10/2011, tại Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam và Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) sẽ diễn ra Hội nghị Khoa học Công nghệ và Triển lãm Quốc tế Dầu khí Việt Nam lần thứ 9 (Vietnam Oil & Gas Expo 2011) do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chủ trì.


Là sự kiện được tổ chức 2 năm một lần từ năm 1991 đến nay, "Vietnam Oil and Gas Expo" đang lớn dần về quy mô và trở thành một thương hiệu quốc tế trong khu vực, thu hút sự quan tâm của nhiều công ty dầu khí, các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị, dịch vụ và phân phối sản phẩm thuộc lĩnh vực dầu khí, năng lượng... trong nước và quốc tế.

 So với năm 2009, triển lãm năm nay thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng của các công ty, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến sự phát triển của ngành dầu khí Việt Nam, trong đó có năm gian hàng quốc gia là Pháp, Nga, Singapore, Na Uy và Việt Nam cùng hơn 190 đơn vị/doanh nghiệp từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 Với chủ đề "Ngành Dầu khí Việt Nam - 50 năm thực hiện mong ước của Bác Hồ", khu triển lãm của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam bao gồm gian hàng của Công ty mẹ (PVN) với thành tựu 50 năm xây dựng và phát triển của ngành và 17 diện tích trưng bày độc lập của các đơn vị với những thành tựu nổi bật nhất trong suốt quá trình hình thành và phát triển của đơn vị mình.

 Bên cạnh triển lãm, Hội nghị Khoa học Công nghệ 2011 với chủ đề "50 năm Ngành Truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam: Thành tựu và Chiến lược phát triển" cũng sẽ được tổ chức vào ngày 28/10. Đây sẽ là diễn đàn cung cấp và trao đổi những thông tin về thành tựu và định hướng phát triển các lĩnh vực cốt lõi của Petrovietnam như tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí, lọc hóa dầu, công nghiệp khí, công nghiệp điện, đầu tư ra nước ngoài.../.

Theo thuongmai.vn


Quảng cáo