Hội chợ triển lãm Quốc tế Hà Nội Expo 2011
09:43 (19/08/2011)

Congthuonghcm.vn - Là một sự kiện lớn mang tính thường niên từ năm 1999 cho đến nay, Hội chợ Quốc tế Hà Nội (Hanoiexpo 2011) sẽ diễn ra từ ngày 07 - 11/10/2011, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, cùng sự bảo trợ của Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, các đơn vị phối hợp: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hiệp hội Bảo hiểm, Hiệp hội phần mềm, Hiệp hội thủ công mỹ nghệ, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam… Trung tâm xúc tiến thương mại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại & Truyền thông Bắc Hà tổ chức.

Hanoiexpo 2011 dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 1.000 gian hàng, quy tụ từ 300- 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình. Khác với năm trước, Hanoiexpo năm nay bước sang một giai đoạn mới, với diện mạo mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp và khẳng định quyết tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế Thủ đô với chủ để “Hội tụ và lan tỏa”. Hanoiexpo 2011 sẽ là nơi hội tụ của những doanh nghiệp có cùng chí hướng, mục tiêu quyết tâm lan tỏa những ý tưởng sáng tạo của mình qua những sản phẩm, dịch vụ có giá trị trí tuệ cao đến khách hàng trong và ngoài nước, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế và ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm Việt cũng như có nhiều điểm mới trong việc tổ chức, trưng bày các mặt hàng tham gia Hội chợ. Sự tham gia của các khu triển lãm về trang trí nội thất sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ “Giá trị truyền thống - Thiết kế hiện đại”, khu triển lãm “Công nghệ thông tin, phần mềm”, “Tài chính, bảo hiểm, ngân hàng”; “sản phẩm công nghiệp chủ lực”; “vật liệu xây dựng bất động sản”... 

Đặc biệt, Expo 2011 có ý nghĩa quan trọng vì được tổ chức vào dịp chào mừng ngày giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2011).

Theo tapchicongnghiep.vn

Quảng cáo