Khai mạc hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2011” tại Đà Nẵng
09:41 (19/08/2011)

Congthuonghcm.vn - Ngày 16/08/2011, tại Đà Nẵng, Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) 2011 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp với Báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức, đã chính thức khai mạc. Đến tham dự có bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Phùng Tấn Viết – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đại diện các sở, ban ngành và hơn 200 doanh nghiệp.

 
Hình ảnh tại buỗi lễ khai mạc.


Đây là lần thứ 11 Hội chợ HVNCLC đến với TP Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp HVNCLC với 500 gian hàng. Năm 2011 là tròn 15 năm hoạt động của chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Hội chợ lần này quy tụ nhiều chương trình đặc biệt như: Ngôi nhà triển lãm sản phẩm mới, giới thiệu dự án phát triển sản phẩm mới của các doanh nghiệp, Đại sứ hàng Việt giao lưu và quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng… Hội chợ cũng sẽ là nơi kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, là một trong chuỗi hoạt động nằm trong chương trình hoạt động tiếp thị, hỗ trợ bán hàng cho sản phẩm mới. Tham gia cùng buổi kết nối, các Đại sứ hàng Việt: NSƯT Kim Xuân, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, hoa hậu Hương Giang và Nghệ sĩ hài Quốc Thuận sẽ góp thêm tiếng nói ủng hộ cho các sản phẩm Việt.

Phát biểu về quá trình 10 năm tổ chức Hội chợ HVNCLC tại Đà Nẵng, ông Hứa Tự Anh – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng cho biết: “Bắt đầu từ năm 2000 cho đến nay Hội chợ HVNCLC đã trở thành một sự kiện lớn được trông đợi hàng năm của người dân Đà Nẵng. Đối với người tiêu dùng, đây không chỉ là một dịp mua sắm, vui chơi mà còn được tìm hiểu nhiều thông tin về hàng hóa, được tư vấn kiến thức tiêu dùng miễn phí từ chính các nhà sản xuất Việt Nam. Hội chợ cũng giúp các doanh nghiệp địa phương tại Đà Nẵng có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC.”


Theo tapchicongnghiep.vn

Quảng cáo