3 doanh nghiệp Mỹ muốn tìm đối tác Việt Nam
10:13 (09/08/2011)

Congthuonghcm.vn - Hiện nay sự hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hoa Kỳ đang có nhiều tiến triển. Để sự hợp tác giữa hai bên diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn, VCCI giới thiệu một số thông tin của doanh nghiệp Mỹ đang muốn tìm đối tác là doanh nghiệp Việt Nam.

1.ABL Aviation

Công ty ABL Aviation hoạt động trong ngành hàng không, chuyên hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp trong ngành hàng không và vận tải. Ngoài ra, công ty còn cung ứng các thiết bị phục vụ mặt đất cho các doanh nghiệp trong ngành.   

Người liên hệ:

Mr. Ali Ben Lmadani

VP International Accounts

ABL Aviation

100  rk Avenue, New York, NY 10017

Email: ali.b@ablaviation.com

 

2. Outsource Resource International, Ltd

Công ty Outsource Resource International, Ltd sở hữu mỏ quặng sắt, mong muốn tìm kiếm người mua và đối tác thành lập liên doanh.Công ty cũng có các mỏ than tại Mỹ, hiện đang tìm kiếm đối tác và những nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài ra công ty có các loại sắt vụn HMS 1&2 và sắt thanh của Mỹ, châu Âu và sắp tới là từ Venezuela. Công ty làm việc trực tiếp với một công ty lớn chuyên thực hiện các hợp đồng phá dỡ các khu công nghiệp và các cơ sở sản xuất trên khắp thế giới. Đây là nhà cung ứng đáp ứng mọi nhu cầu về sắt vụn và công ty mong muốn tìm kiếm đối tác có khả năng ký kết các hợp đồng liên tục và lâu dài.

Một số mặt hàng khác của công ty gồm đường, xi măng và gạo. Công ty cũng kinh doanh những sản phẩm mới khác theo nhu cầu của đối tác có nhu cầu mở rộng tại thị trường quốc tế.

Công ty cũng đang tìm kiếm một doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc có kinh nghiệm sản xuất “lingerie”, đặc biệt là đồ lót. Hiện tại công ty có một công ty con tại Thụy Điển đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất sẵn sàng đáp ứng đơn hàng nhỏ và sau đó là các đơn hàng số lượng lớn hơn.

Bên cạnh đó, công ty Outsource Resource International, Ltd là đại diện cho các kiến trúc sư châu Âu chuyên về các dự án mới phát triển bền vững và năng lượng “xanh” hiệu quả. Công ty quan tâm đến việc phát triển các dự án quy mô lớn như dự án khu thương mại, công nghiệp và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Công ty có mạng lưới các nhà đầu tư quỹ bảo lãnh mong muốn đầu tư vào các công ty giá trị thấp để giúp các công ty này niêm yết công khai thông qua IPO hay đầu tư tư nhân.

Hàng hóa tiêu dùng: Công ty đại diện cho hàng trăm các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng từ nhỏ đến trung bình, mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối các sản phẩm này và bán tại thị trường Việt Nam.

Công ty cũng hoạt động như văn phòng đại diện cho các công ty nước ngoài mong muốn bán sản phẩm tại thị trường Hoa Kỳ và quốc tế. Công ty muốn làm việc với các nhà sản xuất Việt Nam với tư cách là văn phòng đại diện tại Mỹ đặt tại New York. Chúng tôi giúp đỡ đối tác tiếp thị sản phầm và dịch vụ trong từng ngành và lĩnh vực cụ thể.

Người liên hệ: 

Mr. Gigi Mander

Outsource Resource International, Ltd.

330 East 63rd Street, New York, NY 10065

Mobile : 917 603 0862

Tel: 212 838 9861

Fax: 212 750 3114

Email: orintl@aol.com

3. Supply Technologies

Công ty được thành lập tháng 12/1998 với tổng vốn hơn 104 triệu USD (tháng 12/2010), niêm yết công khai với 620 nhân viên làm việc. Đây là nhà phân phối với doanh số bán hàng năm là 200 – 500 triệu USD với các sản phẩm như khóa hãm (fasteners), ốc vít (screws) và bu-lông (bolts)

Công ty tìm kiếm các đối tác của Việt Nam (đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và hiểu biết rõ về ngành) chuyên cung cấp các loại ốc vít nhỏ (chủ yếu từ thép).

Người liên hệ: Michelene Shamatta

NAFTA Coordinator

Supply Technologies

6065 Parkland Boulevard

Cleveland, Ohio 44124

p: 440.947.2358

f: 440.947.2182

Email: Michelene.Shamatta@SupplyTechnologies.com

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp Online

Quảng cáo