Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2011
10:11 (09/08/2011)

Congthuonghcm.vn -Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội sẽ cùng phối hợp với Cty CP quảng cáo và hội chợ (VINEXAS) tổ chức Triển lãm sản phẩm Thái Lan 2011 từ 11 đến 14-8 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Sau thành công đầy ấn tượng của triển lãm sản phẩm Thái Lan tại Hà Nội liên tục trong 10 năm qua, các thương nhân, nhà đầu tư và doanh nghiệp Thái Lan đã thực sự nhận ra tiềm năng ngày càng to lớn của thị trường Việt Nam.

Gần 130 công ty Thái Lan và 200 gian hàng tham gia triển lãm lần này sẽ trưng bày nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng của Thái như đồ ăn uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, thiết bị điện tử, các sản phẩm chăm soc sức khỏe và làm đẹp, linh kiện ô tô, xe đạp và đồ phụ tùng, vật dụng trang trí và lưu niệm, hàng không và du lịch. 

Năm nay với sự tham gia của một nhóm múa truyền thống đến từ Thái Lan, BTC hi vọng triển lãm không chỉ góp phần thúc đẩy các hoạt động thương mại song phương giữa Thái Lan và Việt Nam mà còn giúp nâng cao sự hiểu biết về văn hóa của đất nước chùa vàng.

Theo Báo Mới online

Quảng cáo