Hợp tác quốc tế giữa Trường Úc Việt và Global Development Institute
11:49 (05/08/2011)
Sáng nay 5.8.2011, tại TP.HCM, Trường Giáo dục & Đào tạo Úc Việt và Công ty Global Development Institute (GDI) đã ký kết hợp tác về giới thiệu việc làm cho các sinh viên đang học tập và tốt nghiệp tại trường Úc Việt.


 
Đại diện trường Úc Việt và GDI tại buổi họp báo giới thiệu chương trình hợp tác


GDIcông ty tuyển dụng lớn hàng đầu, uy tín trên toàn lãnh thổ Úc. Với 20 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp lao động cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau khắp nước Úc, có yêu cầu cao về nhân sự có tay nghề. GDI hiện nắm giữ một số vị trí quản lý cao cấp trong các công ty khắp nước Úc gồm có Ngân hàng Quốc gia Úc, Quản lý sân bay Melbourn, Hàng không vũ trụ Anh quốc, Spotless, Boeing và Bromax Engeering. Chi nhánh tuyển dụng đã làm việc ở nhiều hãng xưởng trong nước và quốc tế như là: Workforce Solutions, Nizza, Hays, Job Force Melbourne and Premium Consulting. Với hợp đồng ký kết này trường Úc Việt sẽ bảo đảm các bạn sinh viên sau khi nhận bằng DIPLOMA tại trường, được chuyển tiếp sang Úc sẽ có việc làm ngoài giờ với thu nhập cao, ngoài việc có thể tự trang trải các khoản chi phí, giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh, sinh viên còn có thể chung sức với cha mẹ trợ giúp các anh chị em của mình. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp tại Úc, sinh viên sẽ có việc làm ổn định.

Hiện nay, Trường đào tạo & giáo dục Úc Việt đang triển khai 6 ngành đào tạo do Chính phủ Úc cấp bằng với nội dung chương trình, phương pháp đào tạo theo tín chỉ, tài liệu, giáo trình và 100% giảng viên đều do các đối tác uy tín ở Úc như Đại học Carrick, Đại học ECU, Tafe, BCC cung cấp. Úc Việt chính thức được công nhận là chi nhánh nước ngoài của Học viện APSI (Australia) chịu sự giám sát, thẩm định về chất lượng của Bộ Giáo dục Australia, chính vì thế bằng cử nhân do Úc Việt cấp được Chính phủ Úc công nhận.

Việc hợp tác với GDI là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của trường Úc Việt nhằm mang lại sự an tâm cho quý phụ huynh và sinh viên khi học tập tại đây. 

Nguyễn Trâm

Quảng cáo