270 DN tham gia triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2011
04:49 (06/05/2011)
Congthuonghcm - 600 gian hàng đến từ 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2011 từ ngày 23 đến 27/4 tại Trung tâm hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng.

Triển lãm do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức nhằm giới thiệu đến công chúng các sản phẩm, dịch vụ và thành tựu mới trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất.
 
Họp báo công bố Triển lãm quốc tế VIETBUILD tại Đà Nẵng

Triển lãm quốc tế ngành xây dựng VIETBUILD là triển lãm thường niên với quy mô diễn ra tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Triển lãm VIETBUILD tại Đà Nẵng 2011 sẽ bắt đầu từ ngày 23/4/2011 với chủ đề “Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm năm nay sẽ quy tụ 270 DN với 600 gian hàng giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ mới trong các ngành hàng như: vật liệu xây dựng, sản phẩm trang trí nội ngoại thất, nhà ở - bất động sản, máy móc thiết bị công nghệ, hệ thống năng lượng mặt trời và các phụ kiện xây dựng khác.

Trong thời gian tổ chức triển lãm Ban tổ chức cũng kết hợp tổ chức một số chương trình như: trao giải VTOPBUILD cho sản phẩm chất lượng hàng đầu ngành Xây dựng Việt Nam, trao huy chương vàng Chất lượng sản phẩm, các Hội thảo khoa học nhằm giới thiệu các công nghệ mới, sản phẩm mới của ngành Xây dựng, Hội thi thiết kế kiến trúc, gian hàng ấn tượng, Diễn đàn giao lưu nhằm tạo điều kiện để các DN và khách hàng gặp gỡ, giới thiệu, trao đổi thông tin về sản phẩm.


Theo DĐDN

Quảng cáo