Công Vinh theo chân Calisto?
09:34 (24/03/2011)
Congthuonghcm.vn - Tiền đạo Công Vinh chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Hà Nội.T&T trong khi HLV Calisto cũng đang cần một chân sút giỏi để tăng cường hàng công của Muang Thong Utd. Vậy nên chuyện CV9 sang Thái là hoàn toàn khả thi.

Tháng 10 tới, hợp đồng của Công Vinh và Hà Nội.T&T sẽ hết hạn. Theo các quy định của FIFA thì ngay từ tháng 4, tiền đạo người xứ Nghệ hoàn toàn có thể tự do tiếp xúc với các đối tác quan tâm đến mình mà không cần đến sự cho phép của đội bóng thủ đô.


Công Vinh chuẩn bị sang Thái để hội ngộ với HLV Calisto?

Tiago, người con trai và cũng là đạo diễn để HLV Calisto sang Thái dẫn dắt trong Thai.League, trong một cuộc trò chuyện gần đây thừa nhận đang suy tính việc đưa Công Vinh sang thi đấu ở Thai.League: “Chúng tôi vẫn đang xem xét tình hình và nếu mọi chuyện thuận lợi thì tại sao lại không nhỉ?”.

Một thuận lợi cho thương vụ này là so với các giải vô địch khác ở Đông Nam Á, việc đưa cầu thủ Việt sang Thái thi đấu là rất dễ dàng. Liên đoàn bóng đáThái Lan hiện nay không coi các cầu thủ có quốc tịch của các nước ASEAN là các cầu thủ ngoại mà xem được tính như các nội binh người Thái.

Thêm vào đó, ai cũng hiểu mối quan hệ giữa Tiago, HLV Calisto và Công Vinh thân tình đến mức nào. Không những là con trai của thầy “Tô”, người CV9 hết mực kính trọng, Tiago còn là người đã giúp đỡ hết mình cho Công Vinh trong quá trình tiền đạo này sang Bồ Đào Nha thi đấu cũng như chữa trị chấn thương.

Thế nên, nếu như Hà Nội.T&T không muốn hoặc không có những động thái tích cực trong việc giữ chân tiền đạo này, Tiago hoàn toàn có thuyết phục Công Vinh sang Thái Lan hội ngộ với ông thầy cũ.

Theo 24H.COM.VN
Quảng cáo