Giới thiệu công nghệ dệt may của Đức
16:13 (18/03/2011)
congthuonghcm.vn - Hội nghị và triển lãm “Công nghệ Đức cho ngành dệt may Việt Nam” sẽ diễn ra tại Khách sạn New World TPHCM vào ngày 6 và 7-4. Các hội thảo chuyên đề được Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức, và Hội dệt may thêu đan TPHCM bảo trợ.

“Đổi mới cho sự thành công của doanh nghiệp” là chủ đề chính của 2 ngày diễn ra hội nghị. Hội nghị sẽ giới thiệu về thiết bị máy móc và giải pháp công nghệ cho tất cả các lĩnh vực của ngành dệt may.

Một số công ty dệt may hàng đầu ở Đức sẽ giới thiệu các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực kéo sợi, dệt, dệt kim, hoàn thiện và kiểm thử sản phẩm dệt may. Doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ có cơ hội tìm hiểu về những phát minh và công nghệ, phương án cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm.

Thông tin về hội nghị và phiếu đăng ký tham dự được đăng trên www.cotex-vietnam.german-pavilion.com.

Mẫu đăng ký gửi tới bà Nguyễn Trà Thảo Anh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam, Tầng 5 - Tòa nhà Somerset Chancellor, 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCMC, điện thoại: (84) 08 38 23 97 75 ext. 103, fax: +84 8 38 23 97 73, email: anh.thao@vietnam.ahk.de
Quảng cáo