243 công ty quốc tế tham gia trưng bày tại ProPak Vietnam 2011
16:07 (09/03/2011)

congthuonghcm.vn - Tiếp nối thành công của ProPak Vietnam 2010, từ ngày 23 -25 tháng 3 năm 2011 tại Trung tâm Hội chợ & Triển làm Sài Gòn (SECC), Tp.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế lần thứ 6 về đóng gói bao bì, xử lý và chiết rót tại Việt Nam, ProPak Vietnam 2011.


ProPak Vietnam 2011 hội tụ những công nghệ thiết bị bao bì tiến tiến nhất

Với sự tham gia, trưng bày của 243 công ty quốc tế, ProPak Vietnam 2011 sẽ mang đến những công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu phát triển trong lĩnh vực chế biến, đóng gói, bao bì (những công đoạn quan trọng trong chuỗi giá trị gia tăng) ở Việt Nam và các nước lân cận. Đây là sự kiện thương mại quốc tế chuyên ngành về chế biến, đóng gói, bao bì lớn nhất Việt Nam tính đến nay, đồng thời là một kênh quốc tế kết nối giao thương hữu ích trong khu vực cho các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà sản xuất, cung ứng và các nhà chuyên môn trong và ngoài nước. Đến với ProPak Vietnam 2011, doanh nghiệp, doanh nhân và cá nhân quan tâm sẽ được chứng kiến những giải pháp hiệu quả nhất để giải quyết các bài toán kinh doanh với mức chi phí tiết kiệm nhất, có cơ hội tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ, cập nhật được những công nghệ mới nhất trong ngành chế biến và đóng gói, bao bì.

ProPak Vietnam 2011 được thiết kế với quy mô tăng 28% so với năm 2010 trên diện tích mặt bằng hơn 4,440 m2, có 8 nhóm gian hàng tham gia trưng bày như: giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, máy móc… phục vụ phát triển ngành đóng gói, bao bì, xử lý, chiết rót, dán nhãn, quản lý chất lượng, đo lường và kiểm định, tự động hóa, vận chuyển, lưu trữ, làm lạnh và quản lý ô nhiễm... Dự kiến sẽ có khoảng 8.000 khách tham quan chuyên ngành.

Tại triển lãm ProPak Vietnam 2011 lần này còn có sự phối hợp tổ chức với PIA Vietnam 2011, sự kiện hàng đầu Việt Nam về thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm và sản xuất trong ngành dược, chắc chắn sẽ mang đến cuộc trưng bày đầy đủ hơn cho ngành chế biến và đóng gói bao bì

Ngọc Tân

Quảng cáo