Drogba cân nhắc tới Man Utd hoặc Real Madrid
11:39 (04/03/2011)
congthuonghcm.vn - “Voi rừng” Drogba đang đứng trước ngã ba đường khi cả Man Utd và Real Madrid đều đánh tiếng muốn có tiền đạo người Bờ Biển Ngà này.

Thông tin từ Anh cho biết, đội bóng đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Man Utd đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hàng công bằng việc chiêu mộ “voi rừng” Drogba.

Trong khi đó, Real Madrid cũng đang sốt sắng tìm kiếm một chân sút khả dĩ vì phương án chữa cháy Adebayor chưa thực sự đáp ứng được mong mỏi của “người đặc biệt”. Bản thân ông Mourinho ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa đông đã công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Drogba.


 
Khả năng Drogba chia tay Chelsea ngày càng lớn vì “voi rừng” giờ không còn là sự lựa chọn số 1 cho suất đá chính trên hàng công.

Sự xuất hiện của Torres đã không ít lần đẩy tiền đạo này lên băng ghế dự bị. Dù Torres chưa khai hỏa nhưng rõ ràng một khi ông Ancelotti chấp thuận bỏ ra hơn 50 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này thì rõ ràng Chelsea đang đặt niềm tin vào chân sút người Tây Ban Nha thay vì Drogba.

Với cá tính mạnh mẽ cùng lúc nhận được sự quan tâm từ những đội bóng lớn như Man Utd và Real Madrid, nếu Drogba dứt áo ra đi cũng là điều dễ hiểu.

Hiện cũng có thông tin cho rằng, đội bóng cũ Olympique Marseille đang muốn đón Drogba trở lại. Nhưng khả năng này khó xảy ra khi Drogba nhất quyết không chịu hạ mức lương khủng 6 triệu euro/năm của mình.

Do đó, hiện chỉ có Man Utd và Real Madrid có thể đáp ứng đủ các tiêu chí tài chính, danh tiếng cũng như khả năng đoạt các danh hiệu lớn của Drogba.

Theo BongDa.com.vn
Quảng cáo