Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020
14:14 (21/07/2020)
 

 

HỘI NGHỊ TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP
CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NĂM 2020

 

    Đầu tiên Sở Công Thương gửi lời cám ơn chân thành đến Quý doanh nghiệp đã hợp tác và đồng hànhcùng Sở Công Thương trong các hoạt động thời gian qua.

    Tiếp nối thành công của chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019”, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh cùng Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý khu công nghệ cao (SHTP) tổ chức chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020- Sourcing Fair Supporting Industries 2020 (gọi tắt SFS 2020), với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp sản xuất FDI/ các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có nhu cầu nội địa hóa các hạng mục sản xuất trong chuỗi cung ứng với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong nước.

    Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợnăm 2020 - SFS 2020 với nội dung sau:

- Chủ đề: Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020- Sourcing Fair Supporting Industries 2020, gọi tắt SFS 2020.

- Thời gian: ngày 17 tháng 9 năm 2020

- Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- Hoạt động chính:

    + Tổ chức kết nối cung cầu trực tiếp (B2B): giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp FDI/ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối có nhu cầu hợp tác và tìm kiếm các nguồn cung ứng chi tiết linh kiện phục vụ sản xuất.

    + Trưng bày các chi tiết linh kiện tìm kiếm nhà cung cấp trong nước; các sản phẩm công nghiệp - công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu; nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của thành phố.

    + Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

    - Đối tượng tham gia: gồm các doanh nghiệp FDIdoanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối các ngành: công nghiệp điện tử, cơ khí chế tạo ô tô - xe máy - xe tải, cơ khí chế tạo…; các công ty sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các đối tác trong mạng lưới cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

    Ban tổ chức trân trọng thông tin này đến Quý doanh nghiệp đượcbiết và mời tham gia, hợp tác trong chương trình Hội nghị, với nội dung sau:

1. Hình thức tham gia và hợp tác:

    Doanh nghiệp sản xuất FDI/ các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối có nhu cầu nội địa hóa các hạng mục sản xuất trong chuỗi cung ứng, sẽ cung cấp cho Ban tổ chức:

- Danh mục các mặt hàng chi tiết linh kiện tìm kiếm nhà cung cấp trong nước.

- Cử 1-2 nhân sự phù hợp (là đại diện các bộ phận phát triển nhà cung cấp, bộ phận mua hàng) hợp tác:

+ Xem xét và chọn lọc hồ sơ năng lực cung ứng của các nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ đăng ký kết nối trực tiếp với Quý công ty do Ban tổ chức cung cấp.

+ Tham gia hoạt động tiếp xúc và trao đổi thông tin trực tiếp với nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ tại Hội nghị SFS 2020.

+ Chuẩn bị sản phẩm mẫu từ danh mục các mặt hàng chi tiết linh kiện tìm kiếm nhà cung cấp trong nước để trưng bày tại Hội nghị SFS 2020.

2. Quyền lợi khi tham gia:

- Được bố trí miễn phí bàn trưng bày tại Hội nghị SFS 2020.

- Được cung cấp các hồ sơ năng lực cung ứng của các nhà cung ứng công nghiệp hỗ trợ trước khi kết nối trực tiếp (B2B) tại Hội nghị SFS 2020.

- Quảng bá hình ảnh công ty trong khuôn khổ hoạt động Hội nghị SFS 2020.

- Được tham gia các hoạt động phát triển công nghiệp hỗ trợ của Chính phủ, của Ủy ban nhân dân thành phố.

3. Đăng ký tham gia:

- Gởi email “Phiếu đăng ký tham gia” cho Ban tổ chức từ ngày 15/6/2020 – 31/7/2020.

Vì tính chất quan trọng và ý nghĩa thiết thực của chương trình Hội nghị đã được tổ chức từ năm2018, 2019 đến năm 2020 nhằm thúc đẩy sự phát triển dài hạn và bền vững của các doanh nghiệp FDI đầu tư tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong nước, Ban tổ chức mong nhận được sự quan tâmhợp tác và đăng ký tham gia của Quý doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết trao đổi và phản hồi, vui lòng liên hệ:

Sở Công Thương - Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM

Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Người liên hệ:

          Anh Thành Danh: 0901.099.059 – email: ntdanh1408@gmail.com

          Anh Ngọc Thành: 0966.381.818 – email: thanhlek15c2@gmail.com              

    Một lần nữa, Ban tổ chức gửi lời chúc tốt đẹp đến Lãnh đạo và tập thể Quý doanh nghiệp đã đồng hành phối hợp và mong nhận được sự phản hồi sớm của Quý doanh nghiệp./.

Đính kèm Hồ sơ đăng ký:

1. Thư mời FDI

2. Hướng dẫn đăng ký tham gia SFS 2020

3. Form thông tin DN (VN)

3.1 Form thông tin DN (EN)

4. Phiếu đăng ký nhân sự SFS 2020

Quảng cáo