Thông báo tìm kiếm Nhà cung cấp cho Tập đoàn SamSung về Công nghiệp hỗ trợ
14:06 (24/02/2017)

        Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu không hề là việc quá sức với các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng chuỗi cung ứng này đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng, kỹ thuật và đặc biệt là giá cả. Với mục tiêu nhằm tìm kiếm thêm nhiều doanh nghiệp có khả năng cung cấp cho các Tập đoàn trong và ngoài nước. Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh kính mời Quý doanh nghiệp tham gia và cung cấp thông tin về năng lực sản xuất nhằm tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ tiềm năng, tạo cơ hội tiếp cận thêm cho doanh nghiệp Việt Nam.
Căn cứ vào nhu cầu cần tìm nhà cung ứng cho Tập đoàn Samsung. Trung tâm kính mời Quý doanh nghiệp đăng kí tham gia buổi kết nối với đại diện Samsung nhằm trao đổi những thông tin có liên quan được dự kiến với lịch trình cụ thể như sau:
- Ngày 26/2/2017, Trung tâm sẽ tổng hợp lại Thông tin và gửi cho Samsung
- Ngày 28/2/2017, Samsung sẽ tiến hành gặp mặt và trao đổi với những doanh nghiệp có tiềm năng cung ứng cho Samsung qua thông tin doanh nghiệp đã gửi cho Trung tâm.
- Tháng 3, những doanh nghiệp được Samsung lựa chọn sau ngày 28/2 sẽ được Samsung thông báo kết quả sau khi Samsung tiến hành đi thực tế nhà máy của doanh nghiệp được lựa chọn.
Danh sách danh mục thuộc Công nghiệp hỗ trợ mà SAMSUNG đang tìm kiếm:
- Power cord
- EGI - AG steel panel
- Optical sheet
- Remote controller
- Speaker
- Wireless modules
File thông tin cho doanh nghiệp đăng kí. Quý doanh nghiệp vui lòng thực hiện theo các bước sau:
1. Truy cập website http://csid.gov.vn, điền đầy đủ thông tin trong mục"Hướng dẫn"
2. Theo nội dung hướng dẫn, doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin và xuất thông tin doanh nghiệp đã nhập tại trang web ra file excel và đóng dấu đơn vị nhằm xác thực thông tin.
3. Scan phiếu thông tin đã đóng dấu và gửi email về cho Ms Thinh: thinhdtm.sct@gmail.com
Hạn chót gửi thông tin: 26/2/2017
Mọi thông tin thêm về chương trình vui lòng liên hệ Ms Thịnh: 0938006608
Trân trọng

Quảng cáo