Đón tiếp đoàn tham quan đến từ Ngân hàng thế giới (World Bank)
10:11 (06/06/2016)

 Sáng ngày 19/05/2016, tại Trung tâm trưng bày sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ (Showroom 156) số 156, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đại diện Trung tâm phát triển Công nghiệp hỗ trợ được hân hạnh đón tiếp đoàn tham quan đến từ Ngân hàng thế giới (World Bank).

Tại buổi tiếp, bà Lê Nguyễn Duy Oanh, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ (thuộc Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh) đã giới thiệu các hoạt động tại Showroom 156, thông tin về 54 doanh nghiệp đang tham gia trưng bày triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ. Thông qua đó cũng trao đổi, giải đáp những thắc mắc của thành viên đến từ đoàn World Bank về các hoạt động hỗ trợ, tiêu chuẩn về sản phẩm của doanh nghiệp đủ điều kiện để tham gia trưng bày tại Trung tâm.

Nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu của những doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh cho dự án kết nối doanh nghiệp của World Bank, đoàn đã tham quan và tìm hiểu nhưng sản phẩm trưng bày của doanh nghiệp đang triển lãm tại showroom 156.

Kết thúc buổi trao đổi, đoàn World Bank đã thể hiện mong muốn được tiếp xúc và trao đổi với những doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của đoàn World Bank và đề nghị được tham quan nhà xưởng của những doanh nghiệp đó. Sau đó, Trung tâm phát triển Công nghiệp hỗ trợ đã kết nối cho World Bank đi thăm nhà máy và làm việc với Công ty TNHH MTEX Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực điện tử - công nghệ thông tin và cơ khí chính xác, sản phẩm của Mtex cũng đang trưng bày sản phẩm tại Showroom 156.

Tin bài & hình ảnh: Mỹ ThịnhQuảng cáo