Khai mạc Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ
10:02 (11/05/2016)
 
     Ngày 06 tháng 05 năm 2016 Sở Công thương TP.HCM chính thức khai mạc Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại 156 Nam kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, Tp.HCM.
     Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ thành lập bước đầu với quy mô hiện nay khoảng 100 mét vuông, với sự tham gia trưng bày hơn 450 sản phẩm – chi tiết linh kiện của 54 doanh nghiệp. Hoạt động của Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sẽ tập trung cho công tác kết nối cung - cầu giữa doanh nghiệp CNHT thành phố với các doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước.
     Bên cạnh đó, Sở Công thương cũng giao Trung tâm phát triển công nghiệp hỗ trợ (trực thuộc Sở) phối hợp với phòng ban chuyên môn của Sở, sự hỗ trợ của các sở ngành trong Ban chỉ đạo phát triển công nghiệp hỗ trợ, chủ động làm việc với các hội ngành nghề và các tổ chức xúc tiến nước ngoài trên địa bàn thành phố tổ chức các hoạt động kết nối cung – cầu sản phẩm & linh kiện theo nhu cầu của doanh nghiệp một cách thiết thực, từng bước hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.
     Khi chính thức đi vào hoạt động, Trung tâm cũng tiếp tục nhận thêm đăng ký của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ để phục vụ cho các hoạt động chuyên đề cho từng ngành “cơ khí - chế tạo” , “điện - điện tử”... theo các nhu cầu của doanh nghiệp và hội ngành nghề.
     Với sự đầu tư và chuẩn bị khá chu đáo cho chương trình, cùng với sự hỗ trợ và ủng hộ mạnh mẽ của giới truyền thông; Ban tổ chức tin rằng Trung tâm Trưng bày sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ TPHCM sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ngành Công nghiệp Thành phố phát triển và hội nhập./.
Tin bài: TTPTCNHT
Hình ảnh:Hồng Quân
Quảng cáo