Top 4 vẫy gọi
11:41 (01/11/2010)

Tuần trước, West Brom được đắm mình trên tầng mây tốp 4 trong gần 24 tiếng đồng hồ. Giới chuyên môn cho đó là một kỳ tích, nhưng vẫn để lại mối hoài nghi xem thày trò HLV Di Matteo sẽ chịu được độ cao trong bao lâu.

Giờ là lúc West Brom chứng tỏ sự thăng tiến của họ bắt nguồn từ tham vọng thực, chứ không chỉ là phút hưng phấn của một tân binh.

Vòng 10 này, Man City và Tottenham, những kẻ đứng ngay phía trên West Bom đều gục ngã. Khoảng cách điểm số vì thế vẫn được giữ ở 2 điểm. Nghĩa là trong trường hợp giành trọn 3 điểm trên sân của một tân binh khác là Blackpool, West Brom sẽ chính thức trở lại tốp 4, với điều thú vị là họ sẽ ngự trị trên độ cao ngút trời ấy trong ít nhất một tuần.


West Brom đủ khả năng giành trọn 3 điểm trong trận đấu đêm nay

Cơ hội này được thày trò Di Matteo đón nhận với niềm vui khôn tả. Nhưng không vì thế mà chiến lược gia người Italia cho phép các học trò tự mãn. Di Matteo vẫn khiêm tốn và thận trọng như bản tính của một người Italia. Ông hy vọng cuộc chiến giữa các tân binh sẽ hấp dẫn, để lại sự chú ý bởi sự toan tính được thua không phải là điều quan trọng nhất.

West Brom có cơ hội chiến thắng? Rất nhiều. Thứ nhất, họ hơn Blackpool 9 bậc trên BXH. Thứ hai, West Brom có chuỗi 6 trận Premiership vừa qua không thua, ngược lại, Blackpool không thắng 5 trận gần nhất. Thứ ba, West Brom thắng 3/4 trận làm khách Blackpool gần đây. Và thứ tư, tốp 4 vẫy gọi tạo động lực để thày trò Di Matteo giành chiến thắng.

Đội hình dự kiến

Blackpool: Gilks; Eardley, Cathcart, Evatt, Crainey; Taylor-Fletcher, Vaughan, Adam; Campbell, Harewood, Varney.

West Brom: Carson; Jara, Tamas, Pablo, Shorey; Mulumbu; Brunt, Morrison, Scharner, Thomas; Bednar.

Dự đoán: 1-2

Theo www.Bongda.com

 


Quảng cáo