Hội chợ Xúc Tiến Tiêu Dùng năm 2013
15:11 (12/12/2013)
         Được sự chấp thuận của Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Tư  vấn và Hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp (đơn vị trực thuộc Sở Công thương) trực tiếp tổ chức Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2013. Sự kiện diễn ra từ ngày 28/12/20 đến ngày 01/01/2014, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (TP HCM). Đây là cơ hội tham quan, mua sắm lý tưởng cho mọi người, mọi nhà để chuẩn bị chào đón một năm mới đang đến gần.

Với mục đích bình ổn giá cả hàng hóa và thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên diện rộng, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2013 được thực hiện, góp phần đẩy mạnh tiêu thụ nội địa, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Hơn nữa, đây cũng là sự kiện thương mại tích cực trong chương trình Xúc tiến thương mại thường niên.

Đồng hành và cùng tổ chức chương trình được sống động, tạo điểm nhấn hấp dẫn thu hút khách tham quan, mua sắm, Ban Tổ chức đã nhận được sự tài trợ, giúp đỡ, hỗ trợ quý báu từ các các đơn vị như: Công ty Thương mại Nguyễn Kim (tài trợ Kim cương), Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam (tài trợ vàng). Và các nhà đồng tài trợ: Công ty Quốc tế Uniliver Việt Nam – nhãn hàng OMO, công ty Phân bón Bình Điền và Công ty TNHH Dược phẩm AAA. Cùng công ty Cổ phần Bột thực phẩm Tài Ký tham gia bảo trợ thông tin. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của các doanh nghiệp, nhằm chung tay góp phần cho sự thành công chung của Hội chợ và tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng và tham gia Hội chợ Xúc tiến Tiêu dùng năm 2013.

Nội dung chương trình năm nay được tổ chức phong phú, sinh động với nhiều hoạt động văn hóa, thương mại, hội thi hấp dẫn được bố trí trong không gian mở. Mỗi doanh nghiệp tham dự hội chợ đều đem đến những ý tưởng độc đáo, chương trình khuyến mại phong phú, đa dạng nhằm tiếp thị, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Các loại mặt hàng, sản phẩm tại hội chợ cũng mang nét đặc trưng của ngày Tết như bánh kẹo, đồ uống, các loại trà, café cùng nhiều ngành hàng khác… với phong phú chủng loại, mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Người tiêu dùng không chỉ được mua sản phẩm từ chính nhà sản xuất với nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn, mà còn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm mình muốn mua qua sự trao đổi thông tin hai chiều giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hội chợ với quy mô 400 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế tham gia. Các chương trình văn hóa, văn nghệ đặc sắc đón mừng xuân mới được biểu diễn thường xuyên trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, cùng các trò chơi nhằm tăng thêm sự phong phú, đa dạng cho hội chợ năm nay.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Hội chợ sẽ thu hút được đông đảo người dân thành phố, khách tham quan du lịch trong và ngoài nước đến mua sắm, vui chơi và giải trí. Ấn tượng của chương trình năm nay sẽ góp phần nâng cao nét đẹp văn hóa vào dịp tết truyền thống. Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng đã và đang hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng “Chất lượng phục vụ tốt nhất”, “Giá cả ưu đãi và hợp lý nhất”.

 
Quảng cáo