Coopmart không nhập mặt hàng trứng của Công ty CP dù đã giảm giá
09:21 (16/01/2013)
Congthuonghcm.vn - Trong ngày 15/01/13, Coopmart đã nhận được hai thông báo giảm giá mặt hàng trứng cửa Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (Công ty CP.)

Theo đó, trong buổi sáng, Công ty CP đã thông báo giảm giá trứng 100 đồng/quả và buổi chiều 15/1, CP cho biết tiếp tục giảm xuống còn 23.000 đồng/vỉ 10 trứng, thấp hơn giá bình ổn. Cùng ngày, CP đã chào bán lại trứng cho hệ thống Saigon Co.op đã ngừng nhập trứng của CP trước đó, do giá tăng với mức giá chỉ có 21.600 đồng/vỉ, bằng với giá mà CP bán ra trước khi có đợt sốt trứng vừa qua. (Trước đó công ty CP đã tăng giá trứng ở mức cao tới 8.500đ/1 vỉ 10 quả và Coop Mart đã ngừng nhập trứng của công ty này từ ngày 11/1/2013 đến nay).

Bà Bùi Hạnh Thu- Phó TGĐ Saigon Co.op- khẳng định Saigon Co.op vẫn tiếp tục không nhập trứng củaCông ty CP cho đến khi cơ quan chức năng làm rõ và có kết luận cụ thể vấn đề của Công ty CP trong đợt tăng giá trứng vừa qua mới quyết định có tiếp tục nhập hàng của nhà cung cấp này

Để bù đắp lượng trứng của Công ty CP tạm ngưng, Saigon Co.op bổ sung nhập hàng từ nguồn trứng của các nhà cung ứng truyền thống như Ba Huân, Vĩnh Thành Đạt, Vietfarm và một số nhà cung cấp mới. Đến nay, các nhà cung cấp đã đáp ứng đủ số lượng bán ra hằng ngày của hệ thống Coopmart và Saigon Co.op đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng trứng theo nhu cầu của thị trường do nguồn cung hiện rất dồi dào.

Theo baocongthuong.com.vn
Quảng cáo