Tổng kết Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu cổ động, tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm năm 2012
13:19 (02/10/2012)

Congthuonghcm.vn - Vừa qua, Thành đoàn Thành phố phối hợp với Tổng công ty Điện lực TP.HCM tổng kết Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu cổ động, tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm năm 2012.Ảnh minh họa

Tiếp nối những chương trình thực hành tiết kiệm điện đã được triển khai thành công trong thời gian qua, trong tháng 5/2012, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Thành Đoàn phát động cuộc thi “Ý tưởng tiết kiệm điện năm 2012” với nội dung sáng tác khẩu hiệu cổ động, tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm nhằm tuyên truyền, cổ động cho việc sử dụng điện tiết kiệm.

Trong 4 tháng triển khai thực hiện, chương trình đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi và tham gia của các đoàn viên thanh niên trên địa bàn cả nước với 4.264 câu khẩu hiệu trong tổng số 1.152 bài dự thi.

Qua quá trình tổng hợp, chấm sơ loại, Ban tổ chức đã chọn được 75 câu khẩu hiệu xuất sắc vào vòng chung kết. Hội đồng giám khảo vòng chung kết đã tiến hành chấm 75 câu khẩu hiệu trên và đã chọn ra được 10 câu khẩu hiệu xuất sắc nhất để trao giải. Khẩu hiệu “Sử dụng điện theo nguyên tắc bốn đúng: đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu” của tác giả Lê Trung Nhân đoạt giải nhất. Đồng giải nhì là khẩu hiệu “Tiết kiệm điện là thân thiện với môi trường” của tác giả Đoàn Thế Tấn và “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện” của tác giả Dương Phú Lộc.

Cuộc thi này đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên cùng tham gia thực hành tiết kiệm điện.


Theo hcmpc.com.vn

Quảng cáo