Bùng nổ với Oktoberfest Việt Nam lần thứ 20
11:15 (02/10/2012)
Congthuonghcm.vn - Từ ngày 05 – 06/10 và 09 – 13/10/2012, tại khách sạn Windsor Plaza, TP.HCM sẽ diễn ra Lễ hội bia Đức (Oktoberfest Việt Nam). Đây là Lễ hội được hãng tin Reuters và tạp chí Chicago Tribune nổi tiếng công nhận là phiên bản Oktoberfest dài nhất và quy mô nhất khu vực Đông Nam Á.

Với diện tích 1.500m2 được bài trí như một lều bia truyền thống Oktoberfest, gần 15.000 lượt khách Việt Nam và quốc tế sẽ cùng hội tụ trong tình bằng hữu, cởi mở và hào sảng. Hơn 7 tấn thức ăn truyền thống Đức cùng hơn 21.000 lít bia Đức nhập khẩu đã được chuẩn bị sẵn sàng cho lễ hội. 

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác cơ hội tuyệt vời thưởng thức các món ngon vùng Bavaria trứ danh như: xúc xích, bắp cải chua, giò heo muối nướng, bánh vòng, các món khoai tây và hơn thế nữa. Hay cơ hội khám phá các loại bia vốn là niềm tự hào của nước Đức như bia tươi Krombacher và bia vàng Schneider Weisse. Và sảng khoái hơn với hương vị schnapps - rượu mùi trái cây Đức đặc trưng. Bên cạnh đó thực khách sẽ cùng nhún nhảy theo điệu nhạc rock đồng quê đặc sản Đức cùng ban nhạc Steirerbluat nổi tiếng.

Đặc biệt, đến với  Lễ hội bia Đức (Oktoberfest Việt Nam) bạn sẽ được tặng cốc bia lưu niệm đặc trưng của Oktoberfest, được tham gia những trò chơi dân gian truyền thống của Đức và cơ hội nhận nhiều phần quà may mắn từ chương trình rút thăm trúng thưởng.

N.Tân

Quảng cáo