80 doanh nghiệp Hàn Quốc tới Việt Nam tìm cơ hội hợp tác
17:32 (14/07/2012)
 Congthuonghcm.vn- Một số lĩnh vực ưu tiên gồm: thủy hải sản, dệt may và giày dép, cây công nghiệp, đồ gia dụng, đồ nội thất, nông sản và thực phẩm chế biến...

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác năm 2012, Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hàn Quốc (KOIMA) và Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) có chương trình làm việc từ ngày 19/7/2012 đến ngày 21/7/2012.

Trong đó, vào ngày 19/7/2012, KOIMA và VIETRADE phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức hội thảo và giao thương giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc tại Hà Nội.

Đoàn các nhà nhập khẩu Hàn Quốc gồm 80 doanh nghiệp thành viên do Chủ tịch KOIMA dẫn đầu.
Trong Chương trình, hội thảo sẽ giới thiệu về tiềm năng xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và giao thương giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và xuất khẩu với các đối tác Hàn Quốc.
Đồng thời, kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào các dự án trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp và dịch vụ tại Việt Nam.
Một số lĩnh vực ưu tiên gồm: thủy hải sản, dệt may và giầy dép, cây công nghiệp (cà phê, cao su, diều, gia vị, trà…), đồ gia dụng, đồ nội thất gia đình và văn phòng, nông sản và thực phẩm chế biến, rau củ quả, thủ công mỹ nghệ và hàng truyền thống, máy công cụ và thiết bị cơ khí quy mô nhỏ và vừa, nguyên vật liệu xây dựng, khoáng sản và than đá, dầu thô và các sản phẩm chế biến dầu…
 
Theo DVT
Quảng cáo