Diễn đàn xuất khẩu 2012: Cơ hội và triển vọng
13:16 (11/05/2012)

Congthuonghcm.vn - Được sự ủng hộ và chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức Diễn đàn Xuất khẩu với mục đích cung cấp, hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp xuất khẩu của thành phố và các tỉnh thành lân cận phía Nam.

Bên cạnh chia sẻ từ các chuyên gia kinh tế cấp cao về giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu theo định hướng xuất khẩu 2015 của Chính phủ, Diễn đàn Xuất khẩu thiết kế 06 phiên thảo luận chuyên đề tương ứng các thị trường xuất khẩu quan trọng và tạo cơ hội để doanh nghiệp xuất khẩu kết nối, tiếp cận thông tin chính sách, kinh nghiệm từ thương vụ nước ngoài, hội ngành nghề, doanh nghiệp nhập khẩu quốc tế.

Dự kiến, diễn đàn thu hút khoảng 300 khách mời gồm lãnh đạo UBND TP.HCM và tỉnh thành lân cận, chuyên gia kinh tế cấp cao, đại diện sở ngành, trung tâm xúc tiến, hiệp hội, thương vụ nước ngoài và đông đảo doanh nghiệp xuất khẩu.

Đơn vị chỉ đạo: Ủy ban Nhân dân TP.HCM

Đơn vị tổ chức: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư

Thời gian: 8:00-16:30, thứ sáu, 18 tháng 5 năm 2012

Địa điểm: Khách sạn White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, TP. Hồ Chí Minh

Phí tham dự: 1.500.000 đồng/người. Giảm 50% chi phí cho 1 người của doanh nghiệp thành viên VEXA, và giảm 10% nhóm đăng ký 3 người áp dụng đối với mọi doanh nghiệp.

Báo cáo viên gồm có:

Bà Vũ Thị Mai - Thứ trưởng bộ Tài chính: Các giải pháp hỗ trợ tài chính mới nhất của Chính phủ cho các doanh nghiệp.

TS. Võ Trí Thành - phó viện trưởng viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương: Sự tương thích giữa hàng xuất khẩu Việt Nam với cơ cấu và chính sách nhập khẩu tại các thị trường chủ yếu.

Ông Trần Xuân Giá - chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB: Bức tranh kinh tế Việt Nam và các tác động đến hoạt động xuất nhập khẩu.
Bà Phó Nam Phượng - Giám đốc ITPC: Các gói hỗ trợ doanh nghiệp từ ITPC.

Cùng với báo cáo viên đến từ các lãnh sự quán, các tham tán thương mại, Amcham, Eurocham, Jetro, CBI… và các chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hạn chót đăng ký: 10 tháng 05 năm 2012

Theo vntrades.com
Quảng cáo