CLB Arsenal vừa cho biết, tiền vệ đội trưởng Cesc Fabregas và tiền đạo Robin van Persie đã không kịp bình phục chấn thương để ra sân trong trận gặp Barcelona trên sân Nou Camp vào rạng sáng mai (9-3).

“Voi rừng” Drogba đang đứng trước ngã ba đường khi cả Man Utd và Real Madrid đều đánh tiếng muốn có tiền đạo người Bờ Biển Ngà này.

Còn gì thú vị hơn vào một ngày đầu năm mới, được nghe bản Violon Concerto số 1 của Dmitri Dmitrievich Shostakovich, trình diễn bởi một tâm hồn Ukraina sâu lắng và dàn nhạc dây dìu dặt của các nghệ sĩ TPHCM, dưới sự chỉ huy tài hoa của nhạc trưởng người Mỹ Dean Khomik Anderson trong đêm hòa nhạc Saigon Times Concert “Bức họa Việt Nam trong thế giới mới”.

Sau thảm bại ở trận thư hùng với Barca, Mourinho và Real Madrid lại nhận thêm một tin không vui nữa từ quyết định kỷ luật của UEFA hôm qua.

Alice + Olivia là nhãn hiệu đang được các người đẹp Hollywood đặc biệt ưa chuộng. Các thiết kế của nhãn hiệu này mang vẻ đẹp gợi cảm, trẻ trung và rất cầu kỳ.

Ngày 29/10, tại cảng Nổi (TP.Hạ Long), Saigontourist chi nhánh Quảng Ninh đã đón tàu biển quốc tế 5 sao Costa Romantic (hãng Costa Crociere S.p.A) đưa trên 1.250 khách quốc tế tham quan Hạ Long. Đây là lần đầu tiên tàu đưa khách đến Hạ Long.

Tuần trước, West Brom được đắm mình trên tầng mây tốp 4 trong gần 24 tiếng đồng hồ. Giới chuyên môn cho đó là một kỳ tích, nhưng vẫn để lại mối hoài nghi xem thày trò HLV Di Matteo sẽ chịu được độ cao trong bao lâu.

 « 1 2 3 4 5 6 7 » 
Quảng cáo