Tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi cho biết, di tích kiến trúc Trường Lũy Quảng Ngãi thuộc các huyện Trà Bồng, Sơn Tịnh, Sơn Hà, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Minh Long, Ba Tơ, đến Đức Phổ, đã được xếp hạng di tích quốc gia.

Roger Federer từng nói nếu chỉ dựa vào tài năng, anh chỉ có thể mon men vào tốp 10 thế giới. Vậy nên để trở thành tay vợt số 1 thế giới, Roger đã phải thay đổi không chỉ một phần bản thân.

Như mọi mùa, các thiết kế của Gucci là gợi ý hoàn hảo dành cho các quý bà, quý cô khi tìm đồ diện tới công sở hoặc đi dự tiệc.

Tại Nou Camp, kịch bản cuộc thư hùng giữa Barcelona và Arsenal có nhiều nét khác biệt so với trận đấu cách đây một năm. Nhưng rốt cuộc, kết cục vẫn là chiến thắng nghiêng về thầy trò HLV Pep Guardiola.

Tiền đạo Robinho tin rằng, đội bóng của anh sẽ đánh bại Tottenham ngay tại White Hart Lane để giành quyền vào chơi tại tứ kết Champions League.

Mới đây, tạp chí du lịch nước Anh Wanderlust.co.uk/magazine đã công bố kết quả cuộc bầu chọn top 10 thành phố du lịch hàng đầu thế giới.

Tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa thống nhất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, và Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức năm du lịch quốc gia tại Thừa Thiên-Huế 2012 với chủ đề "Huế - Kinh đô cổ - Trải nghiệm mới."

 « 1 2 3 4 5 6 »  »ι
Quảng cáo