Theo phản ánh của nhiều doanh nghiệp đang thực hiện bình ổn giá, phần lớn nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm cho TP.HCM hiện nay có nguồn gốc từ các địa phương khác, trong đó đồng bằng sông Cửu Long đóng vai trò rất quan trọng.

13 tập đoàn, tổng công ty lỗ lũy kế 48.988 tỷ đồng năm ngoái. Trong đó EVN là "quán quân" với khoản lỗ 38.104 tỷ đồng, tiếp theo là Vinalines, Petrolimex, Xăng dầu Quân đội... Khoản nợ khó đòi trong năm cũng khổng lồ.

Theo đuổi những gói kích thích kinh tế trong năm 2009, nhiều quốc gia sẽ phải coi việc trả nợ là nhiệm vụ trọng tâm trong kế hoạch tài khóa năm nay.

Hội chợ, triển lãm được xem là kênh hữu hiệu để doanh nghiệp xúc tiến quảng bá giới thiệu sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Dù đã sẵn sàng nguyên liệu, hàng hóa cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm (Tết Quý Tỵ 2013) các doanh nghiệp, nhà bán lẻ đều thận trọng dự báo sức mua sẽ không sung mãn và thấp hơn cùng kỳ do kinh tế khó khăn.

Sáng 13-11 đã diễn ra phiên chất vấn Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình. Đại biểu (ĐB) Nguyễn Văn Tuyết (Bà Rịa - Vũng Tàu) đặt câu hỏi: Thống đốc có thực hiện nghị quyết của Quốc hội hay không?

Câu hỏi vui của đại biểu Đỗ Văn Đương xung quanh khả năng 2 Bộ trưởng Công Thương và Tài chính “linh hoạt” giảm giá xăng dầu ngay trước phiên chất vấn, vô tình đã tạo ra một phần trả lời thú vị tại nghị trường.

ι«  « 2 3 4 5 6 7 8 »  »ι
Quảng cáo