Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) ngày 15.1 công bố chuỗi hoạt động trong năm 2013 và kết quả bình chọn HVNCLC lần thứ 17. Một trong những mục tiêu quan trọng trong năm 2013 của Hội là giúp các doanh nghiệp nhỏ nâng cao năng lực cạnh tranh qua việc hợp tác, tư vấn sản xuất và kinh doanh sản phẩm tại hai hệ thống siêu thị lớn là Coop.mart và Big C.

Một công ty ở xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội sản xuất nước ngọt từ hỗn hợp nước giếng, đường Trung Quốc và bán với giá 1.100 đồng.

Xóa đi tâm lý lo ngại dịp gần tết khan hàng, tăng giá, một số doanh nghiệp trong nước bằng nhiều cách phân phối riêng đảm bảo hàng đầy đủ, đồng thời giữ giá ổn định.

Kết thúc Giáng sinh và Tết dương lịch, bà Q.T. - giám đốc một thương hiệu thời trang có tiếng của TP.HCM - không giấu được nỗi buồn khi năm cửa hàng tại thành phố chỉ bán được vỏn vẹn khoảng 1.200 sản phẩm, trị giá chưa tới 50 triệu đồng.

Khó khăn hiển hiện ở mọi ngóc ngách nền kinh tế, khiến hàng chục nghìn doanh nghiệp ngừng hoạt động, cả triệu người thất nghiệp, hàng trăm nghìn tỷ đồng nguy cơ mất trắng khi thị trường bất động sản đóng băng.

Chiều tối qua (28/12/2012), Bộ Tài chính đã có công văn số18277/BTC-QLG yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối giảm giá bán các mặt hàng dầu. Thời gian điều chỉnh giảm giá bán các loại dầu được áp dụng từ 18 giờ hôm nay.

Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác XTTM phía Nam năm 2012 tại TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Hội nghị nhằm đẩy mạnh sự hợp tác, kết hợp giữa Cục XTTM với các Hiệp hội, Trung tâm XTTM các tỉnh thành phía Nam.

 « 1 2 3 4 5 »  »ι
Quảng cáo