Tuần trước, West Brom được đắm mình trên tầng mây tốp 4 trong gần 24 tiếng đồng hồ. Giới chuyên môn cho đó là một kỳ tích, nhưng vẫn để lại mối hoài nghi xem thày trò HLV Di Matteo sẽ chịu được độ cao trong bao lâu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, hôm qua đúng là ngày của chủ nhà khi 6/8 đội khách phải đón nhận thất bại.

Toàn thắng sau 3 loạt trận, Chelsea chính thức vượt qua Spartak Moscow để độc chiếm ngôi đầu bảng F.

Tất cả đã sẵn sàng. Khẩu đại pháo hai nòng mang tên Higuain - Ronaldo của Real Madrid đã được “nạp đạn” sẵn để chờ các cầu thủ Milan.

HLV Calisto và các đồng đội ở ĐTQG đều hân hoan chào đón sự trở lại của Công Vinh. Còn với chàng trai xứ Nghệ, cuộc trở lại này đầy cảm xúc, như một người con xa lâu ngày về nhà, gặp lại anh em.

Hơn một ngày sau trận hòa 2-2 với West Brom, NHM Man United cũng như BLĐ đội bóng này lại một lần nữa tức giận và thất vọng khi hay tin Wayne Rooney tuyên bố muốn ra đi.

Khá khác với các đợt tập trung trước, huấn luyện viên Trần Vân Phát không gọi tập trung nhiều trụ cột như Đào Thị Miện, Văn Thị Thanh, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Kim Chi... vắng mặt. Khá nhiều gương mặt trẻ triển vọng như Nguyễn Thị Mai, Dương Thị Bình, Bùi Thị Như, Lê Thu Thanh Hương… được gọi lên tuyển trong cuộc cách mạng trẻ hóa đội hình.

 « 1 2 3 4 » 
Quảng cáo