Ông NGÔ VĂN MINH - ủy viên thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội - đã ví von như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ về thực trạng có nhiều nghị định, thông tư quy định thiếu thực tế, gây bức xúc dư luận thời gian qua.

Thủ tướng nước chủ nhà của hội nghị ASEAN tuyên bố rằng các nước đã đạt được sự nhất trí không "quốc tế hóa" Biển Đông, nhưng Tổng thống Philippines bác bỏ, nói rằng ông không đồng tình với điều đó.

Cảnh sát Trung Quốc vừa phối hợp với phía Mỹ, bắt giữ 73 nghi phạm trong một vụ sản xuất và xuất khẩu hàng hiệu giả xuyên quốc gia quy mô lớn.

Các tranh chấp về lãnh thổ trên Biển Đông dự kiến sẽ chiếm một phần quan trọng trong nội dung bàn thảo giữa các nước Đông Nam Á và đối tác, tại hội nghị thượng đỉnh ASEAN và châu Á diễn ra những ngày này.

Thường vụ Bộ Chính trị, cơ quan quyết sách cao nhất của Trung Quốc, gồm 7 người vừa ra mắt, dẫn đầu là Tổng bí thư mới Tập Cận Bình.

Người đàn ông sẽ chỉ huy nền kinh tế khổng lồ của Trung Quốc nói thạo tiếng Anh, thuộc một thế hệ cởi mở với các ý tưởng phương tây nhiều hơn so với bậc tiền bối.

Đài truyền hình BBC của Anh hôm nay phải tạm dừng tất cả những cuộc điều tra của chương trình ăn khách hàng đầu Newsnight sau khi nhầm lẫn một chính trị gia là kẻ lạm dụng tình dục.

 1 2 3 4 »  »ι
Quảng cáo