Những ngày vừa qua, Báo Lao Động nhận được thông tin từ các công nhân tại nhà máy bột giấy và giấy kraff Phú Thủy, thuộc Cty CP giấy Quảng Bình (trụ sở tại xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy) phản ánh về việc nhà máy đã nợ tiền công nhân trong thời gian dài.

Bộ Công Thương đã hoàn tất dự thảo về lộ trình sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam, trong đó, sử dụng xăng sinh học sẽ là bắt buộc ở Việt Nam kể từ năm 2014.

Ghi nhận khó khăn của ngân sách hiện nay, nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị rà soát chi tiêu công, cắt các hạng mục đầu tư chưa hợp lý, nhưng vẫn giữ lộ trình tăng lương để đảm bảo đời sống công chức và lao động.

Hơn một tháng nay, mặc dù lực lượng chức năng Khánh Hòa đã tìm mọi cách ngăn chặn người dân đến phá rừng tìm trầm nhưng cơn sốt kỳ nam vẫn không hạ nhiệt.

Gần đây, nợ xấu của hê thống ngân hàng đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và các nhà quản lý, nhà nghiên cứu. Số nợ xấu của các ngân hàng thương mại (NHTM) tới khoảng 202.000 tỷ đồng, chiếm 8,6% tổng dư nợ.

Trong báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội trình bày trước Quốc hội sáng 22/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhận trách nhiệm và xin lỗi về những khuyết điểm, yếu kém của Chính phủ.

Thông tin mới về diễn biến những vụ án liên quan đến Dương Chí Dũng, Nguyễn Đức Kiên; thực trạng tội phạm tham nhũng, kinh tế và ngân hàng, tội phạm vị thành niên… là những chủ đề làm “nóng” phần trả lời của Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang trên truyền hình.

ι«  « 2 3 4 5 6 7 8 »  »ι
Quảng cáo