Với 444 ý kiến ủng hộ trên tổng số 462 đại biểu biểu quyết, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi thuế thu nhập cá nhân sáng 22/11. Mức giảm trừ gia cảnh cho người nộp và người phụ thuộc được nâng lên 9 và 3,6 triệu đồng.

"Còn 3 ngày nữa là tôi tròn 51 năm theo Đảng. Suốt thời gian qua tôi không đề nghị nhận chức này, chức khác và cũng không thoái thác trọng trách được giao", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời chất vấn tại Quốc hội sáng nay.

“Nếu như đại biểu có điều kiện đến NHNN, các đơn vị chức năng sẽ giới thiệu với đại biểu bảng cân đối của toàn ngành thì sẽ rất rõ tiền vào, tiền ra, khoản nào mua mắm, khoản nào mua tép, rất đầy đủ trong bảng cân đối tiền tệ của toàn hệ thống”.

Với quyết định điều chỉnh của Bộ Tài chính, xăng RON 92 có giá mới 23.150 đồng một lít. Mức giảm tương tự cũng được áp dụng với dầu mazut.

Busan (Hàn Quốc) năm 2002 đã chi tới hơn 4,2 tỷ USD để đầu tư cho ASIAD 14, trong khi số tiền thu về chỉ 223,2 triệu USD. Thái Lan, Trung Quốc... cũng bị thâm hụt vì Á vận hội.

Ngày 9/11, Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam cho biết Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Thế giới đã thông qua khoản tín dụng trị giá 70 triệu USD cho Việt Nam nhằm hỗ trợ chính phủ tăng cường năng lực thể chế cần thiết trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đó là yêu cầu của Quốc hội đối với Chính phủ tại phiên họp sáng 8-11 thông qua nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013.

 « 1 2 3 4 5 6 »  »ι
Quảng cáo