Bên cạnh những nỗi lo về việc tăng viện phí, liên tiếp tai biến sản khoa, chết người tại phòng khám ngoại… năm 2012 còn ghi dấu ấn bằng sự phát triển vượt bậc của nội soi nhi khoa và sự quan tâm của Bộ trưởng Y đối với tình trạng y đức xuống cấp....

Đề xuất giảm một nửa phí trước bạ ôtô mới và áp phí 2% với xe đăng ký từ lần thứ hai trở đi đã được Bộ Tài chính đệ trình lên Chính phủ. Bộ cũng đề xuất không thu phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân.

Chênh lệch giá nhảy vọt lên đỉnh cao kỷ lục 4,9 triệu đồng vì doanh nghiệp hạ giá vàng SJC dè dặt so với đà giảm mạnh của quốc tế.

Phát biểu tại phiên bế mạc kỳ họp HĐND, Chủ tịch TP HCM Lê Hoàng Quân xin chịu trách nhiệm về những tồn tại trong quản lý, điều hành kinh tế xã hội của thành phố, đồng thời cam kết ngăn chặn các loại tội phạm.

Hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, thực phẩm chứa hóa chất độc hại, quản lý việc bán hàng qua mạng... là những vấn đề được các đại biểu quan tâm trong phiên chất vấn Giám đốc Sở Công thương tại kỳ họp HĐND TP HCM sáng 6/12.

Congthuonghcm.vn - Với danh nghĩa là trường công lập nhưng một số trường lại có mức học phí cao hơn cả trường ngoài công lập. Điều này khiến thí sinh gặp rất nhiều khó khăn khi chọn trường vì không thể lường trước về học phí.

Sau hơn một tháng làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, sáng nay (ngày 23/11), kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII đã chinh thức bế mạc. Tại kỳ họp, nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, đông đảo cử tri quan tâm đã được thảo luận, thông qua…

 « 1 2 3 4 5 »  »ι
Quảng cáo