Bất ổn trên bán đảo Triều Tiên, nợ công châu Âu, sức khỏe kinh tế Mỹ tiếp tục là những yếu tố có thể làm nhấn chìm các thị trường hàng hóa quốc tế. Bất cứ tiết lộ nào có tính bất lợi trong lúc này đều có thể khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn.

Cơ quan quản lý thiết bị Dentsu Nhật Bản vừa thiết kế "Tủ bếp nông trại" với tên gọi Chef's Farm.

Tỉ giá tăng, giá nguyên liệu tăng, thời tiết bất thường... khiến giá cả nhiều loại hàng hóa trên thị trường tăng theo. Người tiêu dùng phải thắt chặt chi tiêu.

Xu thế mất giá của đồng đôla kích thích ngân hàng trung ương Nga, Trung Quốc và nhiều nước châu Á tăng cường mua vàng để đa dạng hóa dự trữ ngoại hối.

Tạp chí The Economist cho rằng, có lẽ, kinh tế thế giới không phụ thuộc vào kinh tế Trung Quốc tới mức như nhiều người vẫn tưởng.

Công ty Cổ phần mía đường Bến Tre là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai áp dụng SXSH trên địa bàn tỉnh. Ban lãnh đạo công ty nhận thức SXSH là một giải pháp tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sản xuất, giảm thiểu dòng thải, biến chất thải thành lợi nhuận.

Việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) nới lỏng tín dụng sẽ "tổn hại nghiêm trọng" lợi ích của các nước đang phát triển, Lu Haiqi thuộc Ủy ban thống kê Trung Quốc (NBS) cho biết trên tờ Tin chứng khoán Thượng Hải ngày 28/10.

ι«  « 33 34 35 36 37 38 39 » 
Quảng cáo