Chiều 29-11, Sở Công thương TP.HCM tổ chức tổng kết bảy tháng thực hiện chương trình bình ổn và lắng nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình chuẩn bị hàng hóa cho dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Hộ chiếu đường lưỡi bò phi pháp của Trung Quốc tiếp tục là mục tiêu chỉ trích, không chỉ từ dư luận quốc tế mà từ chính các học giả Trung Quốc.

Congthuonghcm.vn - Với danh nghĩa là trường công lập nhưng một số trường lại có mức học phí cao hơn cả trường ngoài công lập. Điều này khiến thí sinh gặp rất nhiều khó khăn khi chọn trường vì không thể lường trước về học phí.

Sau hơn một tháng làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, sáng nay (ngày 23/11), kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIII đã chinh thức bế mạc. Tại kỳ họp, nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, đông đảo cử tri quan tâm đã được thảo luận, thông qua…

Với 444 ý kiến ủng hộ trên tổng số 462 đại biểu biểu quyết, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi thuế thu nhập cá nhân sáng 22/11. Mức giảm trừ gia cảnh cho người nộp và người phụ thuộc được nâng lên 9 và 3,6 triệu đồng.

Thủ tướng nước chủ nhà của hội nghị ASEAN tuyên bố rằng các nước đã đạt được sự nhất trí không "quốc tế hóa" Biển Đông, nhưng Tổng thống Philippines bác bỏ, nói rằng ông không đồng tình với điều đó.

 « 1 2 3 4 5 6 »  »ι
Quảng cáo