Techmart Quang Nam 2011 là sự kiện khoa học và công nghệ quan trọng do Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND TP. Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức từ ngày 19 đến 22/7/2011 tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hội chợ INDIA INTERNATIONAL MIDNIGHT EXPO (IIME) được tổ chức tại Lucknow, bang Uttar Pradesh, nằm ở phía bắc Ấn Độ từ ngày 5 đến 15/5 tập trung vào các ngành hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, hàng tiêu dùng, đồ nội thất… Đây là những mặt hàng có tiềm năng thâm nhập thị trường Ấn Độ.

Ngày 18/3/2011, tại TP.HCM đã diễn ra hội thảo xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Hội thảo đã mở ra những cơ hội và thách thức cũng như cách tiếp cận vào thị trường này cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam.

Hội nghị và triển lãm “Công nghệ Đức cho ngành dệt may Việt Nam” sẽ diễn ra tại Khách sạn New World TPHCM vào ngày 6 và 7-4. Các hội thảo chuyên đề được Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức, và Hội dệt may thêu đan TPHCM bảo trợ.

Sáng nay 15/3, tại Khách sạn New World TP.HCM, đã diễn ra Hội thảo “Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới” do Dự án Hỗ trợ thương mại đa biên giai đoạn III (EU-Vietnam Mutrap III), Bộ Công Thương phối hợp với UBND và Sở Công thương TP.HCM tổ chức.

Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc xin thông báoi tới các công ty, tổ chức trong ngành sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam về Hội chợ Thủy sản Seoul năm 2011 (SEOUL SEAFOOD SHOW 2011).

Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Viện Ngũ cốc quốc tế Canada phối hợp tổ chức buổi hội thảo “Khám phá lợi thế của đậu nành Canada” vào lúc 8 giờ ngày 17-3 tại Khách sạn Sheraton Saigon (88 đường Đồng Khởi, quận 1, TPHCM).

ι«  « 9 10 11 12 13 » 
Quảng cáo