Tiếp nối thành công Hội chợ hàng Chiết Giang tại Nhật Bản và Dubai do Sở công thương tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc chủ trì, Cty BCE Chiết Giang và Cty Vinexad (Bộ Công thương VN) phối hợp tổ chức, từ ngày 18 – 20/5/2011, Hội chợ giao dịch xuất khẩu hàng Chiết Giang sẽ được diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE).

600 gian hàng đến từ 270 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ tham gia Triển lãm quốc tế VIETBUILD 2011 từ ngày 23 đến 27/4 tại Trung tâm hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng.

Từ ngày 8đến 11/4/2011, tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Tân Bình(TP.HCM) diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 21 về máy, thiết bị ngành may mặc, linh kiện, nguyên phụ liệu và vải 2011(Saigon Tex), do Tập đoàn Dệt may Việt Nam, VCCI và công ty Exhibition (Hongkong) phối hợp tổ chức.

Hội chợ INDIA INTERNATIONAL MIDNIGHT EXPO (IIME) được tổ chức tại Lucknow, bang Uttar Pradesh, nằm ở phía bắc Ấn Độ từ ngày 5 đến 15/5 tập trung vào các ngành hàng thủ công mỹ nghệ, nông sản, hàng tiêu dùng, đồ nội thất… Đây là những mặt hàng có tiềm năng thâm nhập thị trường Ấn Độ.

Ngày 18/3/2011, tại TP.HCM đã diễn ra hội thảo xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Hội thảo đã mở ra những cơ hội và thách thức cũng như cách tiếp cận vào thị trường này cho các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam.

Hội nghị và triển lãm “Công nghệ Đức cho ngành dệt may Việt Nam” sẽ diễn ra tại Khách sạn New World TPHCM vào ngày 6 và 7-4. Các hội thảo chuyên đề được Bộ Kinh tế và Công nghệ Đức, và Hội dệt may thêu đan TPHCM bảo trợ.

Sáng nay 15/3, tại Khách sạn New World TP.HCM, đã diễn ra Hội thảo “Ngày Quyền người tiêu dùng thế giới” do Dự án Hỗ trợ thương mại đa biên giai đoạn III (EU-Vietnam Mutrap III), Bộ Công Thương phối hợp với UBND và Sở Công thương TP.HCM tổ chức.

ι«  « 9 10 11 12 13 » 
Quảng cáo