Thông tin trên thị trường có quá nhiều vàng giả thương hiệu SJC đã khiến người dân đổ xô kiểm tra chất lượng vàng cũng như bọc lại bao bì.

Dẫn đầu danh sách này là đại gia di động BlackBerry với mức giảm 39% trong một năm, theo sau là Goldman Sachs và Nokia cùng với 16%.

Con số này tương đương gần 7% tổng thu nội địa kể từ đầu năm. Trong tổng dư nợ, số chậm nộp từ khu vực doanh nghiệp Nhà nước chiếm khoảng 13%.

Giá xăng dầu thành phẩm tại thị trường Singapore giảm liên tục nhưng trong nước các doanh nghiệp vẫn "án binh bất động".

Theo Tiến sĩ Alan Phạm - Kinh tế trưởng của VinaCapital, việc Mỹ nới lỏng tiền tệ, kích thích tiêu dùng có thể là tín hiệu tốt cho xuất khẩu của Việt Nam. Tuy nhiên, nguy cơ lạm phát cũng cần được đề phòng.

Tổng giá trị các thương vụ mua bán xuyên biên giới trong nửa đầu năm tại ASEAN đạt cao nhất từ trước tới nay và lớn hơn mức 23,2 tỷ USD của cả năm 2011.

Không phải ai cũng biết Nguyễn Đức Kiên từng là Chủ tịch liên doanh KFC Việt Nam hay nhựa đường Caltex. Không ghi danh cổ đông lớn ở ngân hàng nào, nhưng ông tuyên bố có thể trảm tướng bất cứ lúc nào nếu muốn.

 « 1 2 3 4 5 6 7 »  »ι
Quảng cáo