Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam khai mạc sáng nay (2/12) tại Hà Nội là bước khởi động của Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam diễn ra tuần sau , nơi mà con số ODA cho năm 2011 sẽ được công bố.

Báo cáo cập nhật kinh tế khu vực Đông Á và Thái Bình Dương của WB đã giảm dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2010 về mức 6,5%.

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam, thị trường quà tặng dành cho phái đẹp thêm sôi động. Xu hướng quà tặng vẫn hướng đến sản phẩm mang tính thiết thực cho phụ nữ.

Một số mặt hàng thủy hải sản như: tôm, cá, mực đông lạnh, tôm khô... được đưa vào danh sách bình ổn giá từ nay đến Tết tại TP HCM, bên cạnh 8 nhóm hàng đã công bố trước đó.

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng nhận định, việc thực hiện bình ổn giá, bình ổn thị trường tại nhiều địa phương đã góp phần tích cực vào việc kiềm chế chỉ số giá tiêu dùng gia tăng, việc cung ứng các mặt hàng thiết yếu được đảm bảo.

Gạo, sữa vẫn ở mức giá cao; thép, xi măng, thực phẩm, thuốc chữa bệnh có thể tăng giá nhẹ; xu hướng lên giá của đường có thể chững lại… là những dự báo về giá cả những tháng cuối năm, vừa được Tổ điều hành thị trường trong nước đưa ra tại dự thảo báo cáo tháng 9.

ι«  « 20 21 22 23
Quảng cáo