Kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm 2011 vừa được công bố cho thấy nhiều ngân hàng (NH) lãi lớn dù NH Nhà nước giới hạn tăng trưởng tín dụng ở mức 20% và đầu ra cho khoản vay phi sản xuất - nguồn thu lãi cao - của các NH rất hạn chế.

Hôm qua, Thủ tướng Chính phủ có Công điện gửi các Bộ, ngành, địa phương, yêu cầu tăng cường công tác quản lý giá cả, thị trường; tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp kiểm tra, kiểm soát giá cả, thị trường, không để xảy ra tình trạng đầu cơ, găm hàng, tăng giá bất hợp lý, tùy tiện.

Ngoài thanh long và chôm chôm hiện đã được phép, phía Mỹ sẽ cho nhập vải, nhãn, xoài, vú sữa từ Việt Nam. Việt Nam sẽ cho nhập khẩu lê, táo, nho và anh đào từ Mỹ.

Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Công Thương cho biết, trong tháng 5, giá một số mặt hàng đã giảm nhẹ, nhiều yếu tố thuận lợi làm giảm áp lực tăng giá đã xuất hiện.

Tỷ giá mua bán đôla Mỹ của các ngân hàng thương mại bất ngờ tăng mạnh trong 3 ngày qua khi thị trường râm ran thông tin nới trần lãi suất huy động và khống chế lãi suất cho vay VND.

Trong khi tại nhiều chợ lẻ trên địa bàn TPHCM, các tiểu thương tính cách cho thuê lại sạp hoặc bỏ sạp do buôn bán ế ẩm thì tại siêu thị, các chương trình khuyến mãi đang thu hút lượng lớn khách hàng tới mua sắm.

Vin cớ giá gas bị điều chỉnh tăng do nhà cung cấp tăng giá, nhiều đại lý gas đang “té nước theo mưa” làm loạn thị trường với các mức điều chỉnh giá vô tội vạ khiến người tiêu dùng điêu đứng.

ι«  « 18 19 20 21 22 23 » 
Quảng cáo